Thảm Chiến #2

3.2K 215 21
                  

02:00

Tiệc tùng đã diễn ra thật ôn hòa suốt hai tiếng, chẳng có điều gì đánh động đến cơn thịnh nộ của Kim Taehyung. Nhưng sắp tới sẽ có...

Lão Jackson đột nhiên bước lên bục cao với bộ suit trắng, dưới những vệt sáng chói lóa va đập vào nhau trong đại sảnh, mái đầu hai màu của gã cư nhiên nháy sáng khiến Jungkook ôm lấy bụng Taehyung khúc khích cười. Hắn ta cũng yêu kiều mà kéo đầu cậu sát đùi mình hơn.

- Bú nó cho anh đi.

Taehyung nói thật nhỏ và trầm để bạn Jeon nghe được. Hắn ta đánh mắt vào hạ bộ dưới lớp quần tây xám khói của mình, vốn dĩ chỉ muốn đùa bạn bé thế thôi mà Kookoo đã giận đến độ há miệng ra đòi cắn đứt cái kia của hắn, may mà Taehyung đã kịp kéo Jungkook ngồi lên đùi mình.

- Xin chào tất cả quý ông, quý bà. Mỗi gương mặt ở đây đều là người có tiếng nói. Sự chinh chiến và cai phục của các Ngài không ai không biết, và rất hân hạnh khi các ngài nguyện ý tụ họp nhau vào ngày hôm nay, vậy thì chúng ta hãy cùng chơi một trò chơi nào.

Tiếng hú hét ở dưới đáp lại lời phát biểu của Jackson, ông ta hài lòng gật đầu và nói tiếp.

- Mỗi quý ngài đến đây chắn chắn không chỉ đi có một người, nên tôi mong rằng với trò chơi " risky " ngày hôm nay, mỗi quý ngài có thể đích thân tham gia hoặc chọn lựa một người tham gia dưới quyền hạn của mình. Người được chọn sẽ phải làm một điều gì đó mạo hiểm ngay trong bữa tiệc này.

Jungkook mắt sáng rực, cậu nắm lấy lòng bàn tay Taehyung lay nhẹ.

- Em muốn chơi.

Hắn cũng thật hồng thuận mà cắn nhẹ lấy má Jungkook, tay vuốt ve mái đầu nhỏ.

- Chiều em hết, nhưng trong lúc chơi, mọi hành động đều phải nghe anh.

____

Trải qua mấy lượt chơi nhàm chán như kiểu khỏa thân khiêu vũ, hay cạo trọc đầu, cắt ngón tay, chân thì cũng đã đến lượt của Shadow. Gã phơi ra bộ mặt thích thú đến gần chỗ Jungkook đang ngồi lắc chân trên đùi Taehyung.

- Uống đi, trò mạo hiểm của tao đây.

Gã đưa cho Jungkook một cốc Vodkar vàng nhạt. Taehyung cũng rất điềm tĩnh nhìn Jungkook cầm li thủy tinh lên kề vào miệng. Đầu lưỡi ấm nóng vừa chạm đến thứ chất lỏng sóng sánh đã bị Taehyung bóp má vồ lấy đôi môi nhỏ ngấu nghiến.

Hắn ta vừa hôn, vừa thì thầm thật nhỏ trong cổ.

- Nhè vào miệng anh.

Jungkook cũng rất biết nghe lời, đẩy toàn bộ thứ rượu cay xè kia vào miệng Taehyung. Khiến gã Shadow như phát điên. Gã quay người trở về vị trí của mình.

- Sao vậy anh, em uống được mà.

Jungkook cho rằng Taehyung nghĩ mình còn nhỏ, rõ ràng chỉ cách nhau có mười tuổi thôi mà.

- Ngoan đi, em bé Kookie thì chỉ được uống sữa của anh thôi.

- Em cắn thật đấy - Jungkook lườm Taehyung cháy mặt, lời nói ra câu nào là bỉ ổi câu đó, thật là...

Không khí chẳng mấy chốc đã vô cùng nóng bỏng, tất cả hầu như đều rất chăm chú vào cuộc vui của mình. Riêng chỉ có gã Shadow vô cùng ngứa ngáy tay chân ở quầy đồ uống.

- Mẹ kiếp, thằng ranh con.

Gã găm mạnh con dao bén làm vỡ tung chai thủy tinh, mảnh vỡ bắn ra tung tóe, đâm ngang qua mặt gã tạo ra một vệt lỏng dài đỏ thẫm chảy xuống miệng.

- Bình tĩnh nào, chó yêu của tao.

Một bàn tay to vỗ nhẹ lên tấm lưng Shadow. Chất giọng vô cùng quen thuộc này không ai khác ngoài Kim Taehyung. Hắn chọn chiếc ghế bên cạnh gã và ngồi xuống, đương nhiên là không có mặt Jungkook.

- Mày nghĩ mùi thuốc phiện từ ly Vodkar ấy mà tao không nhận ra ư ? Thằng ngu ?

- Mày đã nuốt ?

- Im lặng đi, thứ chất lỏng mày đưa nó chỉ đáng để tao súc miệng thôi.

Shadow chồm người lên, máu từ vết thương chảy dọc xuống cần cổ, gã rút từ thắt lưng ra một khẩu súng lục walther p99 đen.

- Bao nhiêu năm nay, tao tưởng thói không coi ai ra gì của mày thay đổi được phần nào, nhưng không ngờ thằng ranh châu Á như mày vẫn còn mạnh miệng ghê gớm.

Kim Taehyung gõ gõ tay xuống bàn gỗ lớn, mắt nhìn vào đồng hồ treo trên tường, không có vẻ gì là đang sợ hãi trước một thứ đang chĩa thẳng vào đầu mình và sẵn sàng ôm hắn về thiên đàng bất cứ lúc nào. Còn hỏi vì sao hắn chắc chắn mình rồi sẽ lên thiên đàng ư ? Chẳng sao cả, nếu bây giờ hắn thực sự bị bắt về địa ngục thì ngài Kim đây sẵn sàng khuấy động cả địa ngục đến khi được lên thiên đàng mới thôi.

- Tao thách mày nổ súng đấy.

- Con mẹ nó, cầu nguyện đi, nếu mày không tin súng đã lên đạn thì để tao thử cho mày xem.

Gã chĩa súng vào một con đàn bà đang khỏa thân nhảy nhót trên sàn, không chần chừ bóp cò. Ngay lập tức, viên đạn đồng văng ra khỏi ngòi súng, lao thẳng và đâm xuyên qua đầu ả ta khiến ả chết ngay tại chỗ.

Tất cả khách mời hét lên điên loạn, tay sai của Shadow bắt đầu nổ súng với người trong sảnh. Một số ông trùm từ băng đảng khác có máu mặt đáp trả lại với những tiếng súng rầm trời. Số còn lại bỏ chạy tán loạn.

Kim Taehyung biết trước gã sẽ tạo nên một bữa tiệc đầy máu nên đã lệnh cho Foure đưa Jungkook rời khỏi đó không lâu rồi. Khói súng mờ nhạt bao trùm cả đại sảnh, máu đỏ bắn khắp mọi nơi, tiếng chém giết chói tai và tiếng la hét ồn ào đến váng óc, hắn bước lại gần Shadow.

- Mày là một thằng điên, nhưng hôm nay, để tao cho mày thấy trò chơi của hai thằng điên sẽ thú vị như thế nào.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now