Thảm chiến #1

4.1K 210 19
                  

London ngày x, tháng x...

Ngoài đại lộ, những hàng siêu xe nháy đèn inh ỏi băng nhanh qua cánh đồng lúa mạch đã cháy đen nhẻm, lao thẳng về phía trước. Bánh xe ma sát trượt với lực không thể tính, đến cái mức đâu đâu cũng chỉ thấy chói chang những rạng đèn xanh thay nhau khuấy động bầu trời. Mùi hương đặc trưng của loại hồng tudor bám đầy vào nóc những chiếc xe nhưng có lẽ tốc độ quá nhanh khiến chúng chỉ đọng lại như một cuộc ghé thăm bất chợt rồi theo làn gió trôi tuột về sau.

Hôm nay là sự kiện quan trọng ghi lại một bước ngoặt lớn trong giới cầm súng. Tất cả các trùm băng đảng xuyên quốc gia, lục địa đều có mặt ở London. Hệ thống an ninh và bảo mật nghiêm ngặt đến độ cảnh sát toàn thủ đô cho dời dân vào nhà và khóa kín tất cả các dịch vụ nội trong đêm nay.

Tiệc tùng, kẹo ngọt và máu !

______
Tiếng nhạc xập xình và những ánh đèn hào nhoáng nháy lên liên tục giữa bầu trời London về đêm. Biệt thự nhà Victor nổ đầy những tiếng hú hét, bao quanh là vô số những quý ông, quý bà giàu có. Họ hôn hít, cởi áo nhau ngay ở cổng chính. Chẳng một ai thấy ngại. Một số góc khác lại không hiếm bắt gặp những cảnh mấy thằng nhãi tay sai đang xử lí lẫn nhau. Đánh đấm, rạch mặt, cắt cổ, thậm chí là tụt ngay quần xuống rồi ra sức thao lộng. Bọn người này nhơ nhớp hơn cả lũ trâu bò trong mấy nông trại gần đây. Ít ra chúng còn biết khi nào thì nên giở những trò đồi trụy như thế, còn bọn này thì không.

Ngồi ở một bàn tiệc được phủ khăn trải bàn trắng tinh, ghế mạ bạc được găm gỗ những con dao bén đầy chân ghế, một người đàn ông với đôi mắt sâu hoắm trang trọng trong bộ suit màu đen, bàn tay đã đứt lìa hai khớp ngón trỏ cẩn trọng nạp đầy băng đạn khẩu súng lục trong tay.

Gã ta ngồi ở trong đại sảnh lớn, trong thật trịnh thượng và cao ngạo, gã dường như tách biệt hoàn toàn với lũ người ngoài kia, từ ăn mặc, đến cử chỉ.

- Thưa ngài Shadow, ngài Kim đã đến rồi ạ.

- Thằng nhãi.

Gã ta rời khỏi ghế ngay khi tiếp nhận tin tức từ tên quản gia, điều đó cũng đủ khẳng định vị thế của Kim Taehyung trong mắt gã.

Vừa bước chưa khỏi bậc thềm thứ hai, gã đứng khựng lại bởi đôi mắt sắc lạnh của Kim Taehyung chiếu thẳng vào người mình. Hắn ta đánh nhẹ mắt từ chân đến cổ áo gã, rồi dừng lại ở hai con ngươi xấu xí, Kim Taehyung nhìn thẳng vào đôi mắt gã, miệng nhếch lên một nụ cười đồng thời đưa chiếc lưỡi đã được xỏ khuyên bạc ra khiêu khích Shadow. Hắn rất biết cách nắm thóp người khác. Nhất là những kẻ ngu.

Lấy lại được bình tĩnh, Shadow nặn ra một nụ cười méo mó. Gã cho tay vào túi quần, từ từ tiến lại trước mặt Kim, người bên cạnh hắn có lẽ là tình nhân nhỏ bé mà gã đã thám thính được cách đây một tháng.

- Chào, thằng nhãi Châu Á.

- Hân hạnh.

Kim Taehyung rất điềm tĩnh nghiêng đầu nói chuyện với gã. Theo góc nhìn của Shadow mà nói thì chàng trai bên cạnh hắn trông có vẻ xinh trai hơn là gã tưởng tượng, khí chất ôn hòa cũng trái ngược hoàn toàn với Kim Taehyung.

Kim cứ luôn ép sát cậu ta vào trong người như thể sợ những ánh mắt quanh đây sẽ cắn nuốt cậu ta mất. Cũng có thể hắn không muốn cho bạn nhỏ của mình phải nhìn thấy những thứ không đáng thấy ở đây. Giữ người rất chặt. Xem nào từ mái đầu ngọt vị bạc hà thoang thoảng ấy, Shadow trở nên thích thú, gã muốn trêu ghẹo một chút.

- Này Kim, mày không định giới thiệu cậu em kia với tao à ?

Đá nhẹ chân vào mũi giày thể thao của Jungkook, gã cúi xuống thật thấp với khoảng cách như thể chỉ cần tiến thêm tầm chưa quá hai bước bàn chân, mũi Shadow có thể chạm lấy cái miệng thơm tho mùi sữa ngọt kia.

Jungkook vẫn luôn giữ thái độ né tránh Shadow, nhìn ông ta có chút đáng sợ với vết dao rạch tứ tung trên khuôn mặt, hằng hà những mũi khâu để lại trên trán, và cả bàn tay nhơ nhuốc kia, ở ngón trỏ tay phải sao lại đứt lìa thế kia. Cậu cúi nhẹ đầu, lùi về sau lưng Taehyung.

- Thật buồn nhưng có vẻ ngài Shadow đây đã làm bé cưng của tôi sợ rồi, phiền ngài tránh ra vì tôi ngại rằng trong một phút điên loạn nào đó, tôi sẽ băm nát cả cánh tay ngài thay vì cắt đứt một ngón tay như trước đâu.

Kim Taehyung nói với thái độ lịch sự nhưng bằng một cách thâm sâu nào đó, trong câu nói của hắn vẫn chưa thôi mỉa mai, cay độc. Hắn ta nhấc bổng bạn nhỏ Jeon trong tay, cúi đầu hôn nhẹ, rồi quay lưng bước vào đại sảnh lớn.

Hầu hết tất cả những ai đang có mặt tại bữa tiệc đều dừng lại hoạt động của mình, bọn họ dè chừng nhìn Kim Taehyung, tay ép sát túi quần dày cộm của mình. Không ai nói thứ trong đó là cái gì, nhưng ai cũng đoán được, có lẽ là súng.

[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now