4,

34.9K 2.1K 683
                  

Mục đích Jungkook đến bệnh viện Yoowon không phải để gây rối Kim Taehyung, mà là vì cậu nghe mẹ nói rằng Yoo Haeun - con gái viện trưởng Yoo, đồng thời cũng từng là thanh mai trúc mã của cậu đã kết thúc chương trình du học, đang trên đường về nước. Cậu đến đây vì muốn cùng ông Yoo đi đón cô bạn thân lâu ngày không gặp.

Yoo Haeun là con gái độc nhất của viện trưởng bệnh viện Yoowon. Từ bé vì không có mẹ nên cô được cha yêu thương hết mực, đến năm vừa tốt nghiệp trung cấp đã sang Mỹ du học, theo đuổi ước mơ trở thành tiến sĩ nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa.

Có người nói ra nói vào, rằng chắc chắn bệnh viện Yoowon sau này sẽ được kế thừa bởi Haeun, nhưng viện trưởng Yoo đã tuyên bố, người kế thừa của ông có thể là bất kì bác sĩ nào toàn vẹn về cả hai mặt tài về đức, không nhất định phải là con gái ông.

Và hơn nửa số người ở bệnh viện đều chắc mẩm, bác sĩ trưởng khoa trẻ tuổi cực kì tài năng – Kim Taehyung – là ứng cử viên xuất sắc nhất cho vị trí đó.

***

Viện trưởng Yoo khá ngỡ ngàng lúc nhìn thấy Jungkook cười rạng rỡ bước vào văn phòng mình, nhưng khi nhớ lại ông đã thông báo cho ông bà Jeon ngày giờ con gái đáp máy bay thì nhanh chóng hiểu ra lý do cậu có mặt ở đây.

"Thật là, nếu không phải con bé Haeun về thì chắc con cũng chẳng muốn đến gặp ta nhỉ?" Ông Yoo vờ giận dỗi không thèm nhìn cậu thanh niên đang cười toe toét ở cửa phòng.

Jungkook và Haeun gần như lớn lên cùng nhau, vậy nên ông coi cậu như con trai mình. Nhưng từ sau khi Haeun đi du học, số lần ông gặp Jungkook cũng giảm hẳn đi. Nói không ngoa, có năm ông chỉ gặp được cậu một lần duy nhất trong tiệc sinh nhật ông Jeon.

Jungkook rất thức thời, nhận ra ngay rằng vị viện trưởng già đang trách cứ mình, nhanh chân nhanh tay bước đến nịnh nọt.

"Bác Yoo bác đừng giận, mấy năm nay con bận rộn học hành quá. Giờ con tốt nghiệp rồi, sẽ đến thăm bác nhiều hơn." Jungkook vừa nói vừa cười cười, hai bàn tay cuộn tròn lại đấm nhè nhẹ lên vai viện trưởng.

"Hứa đấy nhé."

Jungkook bình thường hay lông bông ngang ngược, nhưng lại là đứa nhỏ dễ giành được lòng yêu thương nhất trong gia đình. Với ông Yoo cũng không ngoại lệ.

Đúng như dự đoán của ông Yoo, khi nhìn thấy Jungkook, Haeun còn vui mừng hơn gặp cha của mình. Hai người thân thiết ôm nhau giữa sân bay, đến người cha bên cạnh còn chẳng buồn chào lấy một tiếng.

"Lâu rồi không gặp, bồ trông lớn hẳn đó, Chòn Chòn." Với chiều cao 1m65 khiêm tốn, Yoo Haeun phải nhón chân hết cỡ mới vỗ được đầu tròn của Jungkook.

"Còn bồ thì vẫn lùn như xưa ha, Nấm Đùi Gà." Jungkook nhướn mày.

"Yah yah! Cái thằng nhóc này!"

Hai người đùa giỡn kéo nhau ra xe, để lại ông Yoo cùng thư ký Won khệ nệ hành lý phía sau.

Tiệc ăn mừng sự trở về của tiểu thư họ Yoo sẽ được tổ chức vào cuối tuần, vậy nên sau khi ăn trưa cùng ông Yoo, Jungkook và Haeun lại lôi nhau về ngôi trường cấp 3 năm nào ôn lại chút kỉ niệm.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ