17,

25.6K 1.7K 548
                  

Bữa tối kết thúc với thái độ hơi bất mãn của Jungkook vì sự có mặt ngoài ý muốn của Kim Seokjin và người yêu anh - Kim Namjoon.

Khi nghe Seokjin giới thiệu ân nhân cứu mạng mình là người yêu của anh, Jungkook cũng không quá bất ngờ. Seokjin đã comeout từ rất lâu, đến người nhà của anh cũng đã biết, may mắn là họ rất thoải mái, miễn không gây ra vấn đề ảnh hưởng đến gia tộc thì sẽ không bị cấm đoán. Dù sao gia đình họ cũng đã có con trai của anh Seokjung để nối dõi rồi.

Vậy nên việc anh chàng trẻ trung có vẻ ngoài nam tính hút mắt cùng thân hình cường tráng nhanh chóng bị thu về tay Seokjin là điều không có gì ngạc nhiên. Ngược lại, nếu Kim Seokjin bỏ qua Kim Namjoon thì Jungkook mới cảm thấy bất thường. Có điều với người thích chơi đùa như Seokjin thì không biết sẽ có thể kéo dài bao lâu.

Mắt khẽ liếc sang người từ lúc lên xe vẫn im lặng không nói lời nào, Jungkook lại cảm thấy tâm trạng chùng xuống.

Ít ra anh Seokjin vẫn có được người anh ấy thích. Chẳng như cậu, người cậu thích cứ một câu lại bảo cậu đừng hi vọng nữa, hai cậu kêu không thể thích đàn ông.

Tính ra Jungkook bị từ chối không dưới 10 lần rồi...

Cả hai vẫn giữ nguyên bầu không khí im lặng như vậy, cho đến tận khi xe Taehyung dừng lại trong khuôn viên của toà cao ốc lớn nhất Hàn Quốc.

"Đến rồi."

Jungkook nghe người kia nói mới nhận ra đã đến nhà, cậu đang có chút tiếc nuối vì không nói chuyện cùng Taehyung đoạn đường vừa rồi.

Vốn Jungkook chỉ định nói cảm ơn rồi mở cửa bước ra, nhưng cuối cùng vẫn không nhịn được, buông ra một câu tủi thân: "Seokjin hyung may mắn nhỉ, hyung ấy có được người mình thích... Hầy. Tôi vào nhà đây, Taehyung chạy xe cẩn thận nha. Ngủ ngon."

Jungkook bình thường rất hoạt náo, nhưng khi buồn sẽ như người mất hoàn toàn sức sống, giải thích cho lý do chiếc túi đắt đỏ bị kéo lê trên nền đất lần thứ 3 trong ngày.

Đến khi hình bóng cao ráo của Jungkook đã khuất hoàn toàn sau cửa kính tự động, Kim Taehyung mới mệt mỏi gục mặt xuống vô-lăng, mệt mỏi thở dài mấy tiếng liên tục.

"Nên làm gì đây..."

***

Gia đình Jeon có tất cả 3 người con, đều là con trai. Ngoại trừ chủ tịch Jeon Junghyun và cậu thiếu gia út nổi tiếng với trăm ngàn người là Jeon Jungkook, thì còn có anh Jeon Junghyuk - người 4 năm trước phải rời Hàn Quốc đến Mỹ để điều hành chi nhánh của JEONDAE. Mỗi năm anh chỉ trở về Hàn hai lần, một là ngày kỉ niệm thành lập JEONDAE, hai là dịp tết cuối năm. Lần này anh trở về là vì chỉ còn một tuần nữa sẽ đến ngày tổ chức lễ kỉ niệm của JEONDAE.

Bởi vì vợ chồng anh Junghyuk đáp chuyến bay lúc 5 giờ chiều, nên ngay sau khi tan làm Jungkook đã vội vàng nhảy bổ vào xe Haeun đang đứng đợi trước công ty để đến sân bay. Nhưng do giờ cao điểm dẫn đến đường rất đông xe, lúc Jungkook và Haeun đến sân bay thì anh Junghyuk cũng đã ra đến sảnh đợi cùng anh Junghyun.

Jungkook vừa nhìn thấy người anh lâu ngày không gặp đã lập tức lao vào lòng anh, để anh xoa xoa đầu.

"Thiên thần phòng gym tới rồi! Còn tưởng nhóc không tới chứ."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ