28,

25.8K 1.8K 1.2K
                  

"Làm sao ở đây?" Anh Junghyuk không quan tâm đến những ánh mắt tò mò đang đổ dồn về chỗ hai anh em, bình thản nhấp một ngụm trà.

Jeon Jungkook ngồi một góc ghế salon đối diện anh trai, bĩu môi đáp cụt lủn: "Nhìn vô thì thấy rõ rồi còn hỏi... Em tông người ta văng vô đây luôn đó."

Hiện tại cậu thiếu gia nhỏ đang cực kì khó chịu, vậy nên nỗi sợ anh trai cũng ném ra sau đầu rồi. Mà nguyên nhân khiến Jungkook khó chịu lại chính là bác sĩ người yêu đang cật lực thương lượng với người đàn ông tóc bạch kim trong phòng bệnh.

Lúc nãy chỉ vì nghe anh Junghyuk giới thiệu là anh trai Jungkook mà Kim Taehyung lại nỡ nhẫn tâm giao cậu cho anh. Còn bồi thêm một câu khiến Jungkook muốn tìm cái hố chui xuống luôn cho rồi.

"Tay và chân của Jungkook đều bị thương, nếu muốn đánh mong anh chỉ đánh vào mông thôi."

Thật ra bác sĩ Kim thật lòng có ý tốt không muốn người yêu chịu đau. Nhìn thái độ của Jungkook khi thấy anh trai, hắn đã hình dung ra 7749 hình phạt của người nhà họ Jeon lên cậu thiếu gia út.

Nhưng bác sĩ Kim nào biết, Jeon gia chỉ dùng biện pháp trách phạt duy nhất là cắt thẻ thôi.

"Ba tội." Anh Junghyuk nhắm mắt bỏ qua cho thái độ không ngoan ngoãn của em trai, nhưng nhìn qua nét mặt anh thôi cũng biết anh đang không vui.

"Tội thứ nhất, dám ra đường ăn chơi lúc tối muộn. Tội thứ hai, chạy xe không cẩn thận tông người ta bị thương, bản thân cũng bị thương. Tội thứ ba, không chịu về nhà báo cho anh và anh hai mà lại ở ngoài cả đêm. Em nghĩ với chừng đó tội mà đến tai mẹ thì sẽ thế nào?"

Anh hai Junghyun hay anh ba Junghyuk, Jungkook đều không sợ, bởi vì chỉ cần cậu tỏ vẻ buồn bã một chút sẽ lập tức nhận được ân xá xem như hết tội. Nhưng vừa nghe nhắc đến mẹ thì khuôn mặt trắng hồng đã lập tức đổi sang màu xanh xám.

Jungkook đương nhiên hình dung được nếu mẫu thân yêu dấu biết chuyện thì sẽ có những điều kinh khủng gì xảy ra. Không chỉ bị cắt toàn bộ các tài khoản sở hữu con số khổng lồ, mà nếu bà ấy phát hiện được cậu hiện đang lén làm việc riêng ở bên ngoài thì chắc chắn, LeShin sẽ bị thu mua với lý do góp phần phát triển JEONDAE (mặc dù thị trường kinh doanh của hai bên đều chẳng liên quan gì nhau). Còn chưa nói đến chuyện yêu đương của cậu và bác sĩ Kim nữa.

Nghĩ thôi cũng thấy sợ rồi! Jeon Jungkook âm thầm nuốt nước bọt.

Thiếu gia út họ Jeon rất biết thức thời, thay đổi thái độ ngay lập tức, mon men sang ngồi cùng anh trai, giở trò nũng nịu.

"Anh đừng nói mẹ mà, em hứa sau này có chuyện gì cũng sẽ gọi anh ba đầu tiên luôn." Để đảm bảo cho lời hứa, Jungkook chớp mắt to tròn mấy cái rồi đưa ba ngón tay trắng hồng lên trời.

Jungkook thừa biết bên cạnh mình lúc nào cũng có hai tấm khiên to bự, tuy đứng trước bom đạn của mẫu thân thì không mấy chắc chắn, nhưng có còn hơn không. Dù sao cậu cũng sợ bị cắt chi tiêu trong mấy tháng này chứ, vì với chút lương thực tập của LeShin cũng chẳng bỏ vào đâu.

Anh Junghyuk đương nhiên nhận ra ý đồ của đứa nhỏ đang đấm đấm bóp bóp vai mình, trừng mắt kí lên đầu tròn một cái.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ