71,

18.8K 1K 428
                  

l-lâu quá hông gặp... éc

tóm tắt chap trước: Jungkook đã quyết định trở về Hàn, sau khi đi dáp dòng từ Seoul ra ngoại ô rồi lại lội từ ngoại ô về Seoul thì như nhỏ Sun sắp đặt, cậu gặp được Kim Taehyung vừa cho lời khai ở đồn cảnh sát đối diện khách sạn. một lần nữa theo ý Mặt Trời, Kim Taehyung bị xe bán tải kiss nửa mạnh nửa nhẹ tung lên không trung rồi đáp đất như mít rụng trước sự chứng kiến của Jungkook, Haeun, Hoseok và cỡ mấy chục cái camera chạy bằng cơm.

giờ hãy cùng theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhe ^3^

:)))))) cho mượn súng nã tui nè ⌐╦╦═─

mà bắn nhẹ thoai... ngủm gòi hông còn ai viết truyện cho mấy pà đọc âu...

mà nhắc lại cho mấy bà đỡ quên trước khi vô truyện nè. sau chuyện chia ly 1 năm, người có ảnh hưởng tâm lý không chỉ riêng Kim Taehyung nha, Jungkook cũng rơi vào trạng thái bất ổn (cụ thể ở đây là rối loạn cảm xúc đó). sau này cả hai sẽ cùng chữa lành cho nhau, nên mọi người hãy thông cảm cho cả hai nhân vật nha~

***

Yoo Haeun rất thương Jungkook, một người bạn đã và vẫn luôn được cô xem như người thân trong gia đình.

Nhưng dù sao cũng không thể phủ nhận việc... cô rất sợ ma.

Khoảnh khắc nhìn thấy một người trông giống hệt Jungkook đứng bên kia đường, Haeun còn xúc động nhoè cả mắt vì nghĩ chắc bản thân nhớ Chòn Chòn đến mức gặp ảo giác rồi. Nhưng khi người kia lao như bay về phía mình, tay chân cô đột nhiên lạnh toát, miệng còn không ngừng lẩm bẩm mấy câu đại loại như "đừng đến đây, đợi vài chục năm nữa mình sẽ đi theo bồ".

Phải đến khi Jungkook dùng cả hai tay giữ lấy vai cô và lắc mạnh kêu cô gọi cấp cứu, Haeun mới nhận ra người trước mắt không phải... vong hồn.

Kim Taehyung được cấp cứu đưa vào bệnh viện trong tình trạng đã hôn mê, cổ mang nẹp cố định, đầu không ngừng chảy máu, khắp cơ thể đều trầy xước thảm thương.

Cả một đoạn đường trước Sở cảnh sát náo loạn đến mức tắc nghẽn giao thông, khiến lực lượng công an phải khẩn trương điều động giải tán đám đông hiếu kỳ để đảm bảo xe cấp cứu có thể thuận lợi đến bệnh viện.

Vì xe cấp cứu chật hẹp nên Jung Hoseok đành lái xe chở Yoo Haeun đang khóc nức nở chạy theo sau, nhường chỗ cho Jungkook còn đang hoảng loạn đến mất hồn ở bên cạnh Kim Taehyung.

Hơn năm giờ chiều, vào giờ đa số người đều sẽ thong thả trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, khu vực cấp cứu Bệnh viện Yoowon lại được một trận 'gà bay chó xủa' inh ỏi sau cuộc gọi khẩn cấp của con gái viện trưởng.

Mà nhìn thấy người nằm trên băng-ca được đưa vào, họ vừa bất ngờ vừa xót xa. Đây không chỉ là người đồng nghiệp một thời của họ, còn là người đã cho họ chứng kiến sự đau khổ tột cùng của tình yêu bị chia cắt bởi sinh ly tử biệt suốt một năm qua.

Người ngoài không phận sự như Jungkook không được phép theo vào phòng cấp cứu, bị y tá bắt buộc đợi bên ngoài. Cậu đứng một mình trên dãy hành làng dài trắng toát, cả cơ thể đều lạnh lẽo và run rẩy như đang ôm trong người một tảng băng.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ