8,

29.2K 1.9K 327
                  

Jungkook tính ra cũng là một gymer cực kì chăm chỉ, vậy nên cơ bắp cũng chẳng phải dạng tầm thường. Không những vậy còn có đai đen Taekwondo, boxing cũng rất đều độ, một tuần ba ngày.

Tóm lại, nếu bảo đấu tay đôi thì chắc chắn một thằng nhóc vừa tốt nghiệp cấp 3 không là gì với cậu. Nhưng đằng này không phải một đấu một, mà là bốn dồn một.

Cũng may chỉ hai trong bốn thằng nhóc là có võ thật sự, hai thằng nhóc còn lại võ gà võ vịt đều bị Jungkook cho mấy đấm nằm bất động ra đất. Nhưng mặc dù số lượng uy hiếp đã giảm, trong người có hơi men cũng khiến Jungkook khó lòng nghiêm túc đánh đấm với hai thằng nhóc còn lại.

Vậy nên, 36 kế, chạy là thượng sách.

Biết nếu mình không tìm người giúp thì chắc chắn thể nào cũng bầm dập dưới tay chúng nó, vậy nên Jungkook chọn cách chạy ra đường lớn, hướng đến khách sạn nhà Seongho.

Có điều, như đã nói, ký năng xác định phương hướng của Jungkook không tốt, chạy cả mấy vòng vẫn không tìm được con đường cũ, cuối cùng lại chạy đến khu phố ẩm thực này. Đến khi va phải người đi đường rồi cậu mới thấy lựa chọn này thật sự quá ngu ngốc.

Thằng nhóc dẫn đầu ban nãy mạnh bạo nắm cổ áo Jungkook kéo cậu dậy rồi đẩy vào tường. Lưng bị va đập với mặt phẳng cứng khiến Jungkook đau đớn kêu lên một tiếng. Cậu phải công nhận thằng nhóc này có sức mạnh kinh người. Dựa vào lực nó đang ghì trên ngực cũng đủ để Jungkook biết muốn thoát không hề dễ dàng.

"Mày nghĩ mày thoát được Cho Seol Gun tao sao?" Thấy Jungkook giãy giụa, nó càng ghì mạnh hơn.

Jungkook hiện giờ vừa đau lại vừa mệt, đến nói cũng không ra hơi. Lúc nãy đánh cùng bọn nhóc ở công viên cậu làm rơi điện thoại mất rồi, giờ có muốn cầu cứu cũng không được.

"Im Doosuk, mày nghĩ tao nên giải quyết nó sao đây?" Seol Gun nhếch môi, quay sang hỏi thằng bạn đang đứng bên cạnh.

"Seol Gun, có gì thì kéo nó vào trong kia đi, ở đây đông người lắm." Doosuk xoa xoa cái má ban nãy bị Jungkook đấm mấy cái, liếc mắt nhìn những người đang đứng gần đó xì xào.

Seol Gun nghe thằng bạn nói nó mới để ý, mấy người đang đứng trú mưa gần đó không ngừng chỉ chỏ về phía bọn họ, nó còn nghe có người nói muốn gọi cảnh sát. Nó không nói không rằng, lôi Jungkook đến con hẻm vắng người ban nãy rồi một lần nữa ghì cậu vào tường, giáng xuống hai đấm bật cả máu khoé môi Jungkook.

"Thằng nhóc rác rưởi... tao không phải cục bột đâu, mày đập lưng tao vào tường một lần nữa tao bể phổi chết là mày đi tù đấy..."

Thằng nhóc Seol Gun này có vẻ cũng rất nghe lời, nó thật sự không ném Jungkook vào tường nữa, từ từ thả lỏng tay khỏi áo cậu. Nhưng mức độ phân tích lời nói của nó có vẻ còn thấp, vì Jungkook còn chưa kịp thở phào thì đã bị nó quật ngã xuống đất. Thằng nhóc Doosuk đứng bên cạnh cũng rất tiện chân đá vào bụng cậu mấy cái.

"Đấm tao này! Đấm tao này!"

Jungkook co quắp cả người nằm dưới nền đất ẩm ướt, trên mặt lộ rõ nét đau đớn. Cậu phun ra một ngụm nước bọt đã hoà với máu, thều thào đe doạ nó: "Tao biết tên chúng mày rồi, đợi tao thoát được... là chúng mày chết chắc."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ