35,

27.3K 1.5K 428
                  

Tuy Jungkook chưa từng nói nhưng Taehyung thừa biết kỹ năng khi ở vị trí chủ động của cậu tuyệt vời đến mức nào.

Jungkook luôn biết cách khiến bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn ở mọi phương diện, đương nhiên là cả việc làm tình.

Cậu học được ở Taehyung rất nhiều, từ cách khơi gợi sự kích thích của đối phương cho đến chính bản thân. Cộng thêm những kinh nghiệm tự mình tích lũy trước đây, sự chủ động của Jungkook đã thay đổi theo hướng vô cùng tích cực để phù hợp với vị trí của họ bây giờ. Khác hẳn với cậu trai bỡ ngỡ không dám để người đàn ông khác chạm vào mông mình trong lần đầu đón nhận Kim Taehyung.

Bên dưới trời xanh rộng lớn trên sân thượng Bệnh viện Yoowon, hai thân thể trần trụi vẫn say mê cuốn lấy nhau.

Bờ mông hồng hào căng tròn của Jungkook đặt gọn trên đùi bác sĩ người yêu, ép hai anh bạn nhỏ đang cương cứng muốn nổ tung vào giữa bụng hai người, nhẹ nhàng cọ sát. Mỗi một cái động hông của Jungkook đều khiến Taehyung như muốn gầm lên rằng hắn muốn tiến vào, nhưng cậu thiếu gia nhỏ đang mê đắm với 'loại hình tra tấn mới lạ' lại hoàn toàn không ý muốn toại nguyện cho người yêu.

"Jungkook... cục cưng à..." Tiếng nói trầm ấm thoát ra giữa hai cánh môi loáng nước, Kim Taehyung biết không thể lớn tiếng, chỉ đành nhỏ giọng dụ ngọt: "Cho vào đi nào, cục cưng không muốn à? Bạn em nhớ em lắm."

"Ư-ah... ưm..."

Mỗi lần dứt một câu nói, Kim Taehyung lại cố ý dùng anh bạn hùng dũng của mình đẩy mạnh một cái vào vật tương tự sáng màu hơn, thành công thu về hai tiếng rên đáng yêu như mèo kêu của Jungkook.

Jungkook không vội trả lời, đầu tròn từ từ rời vai người bên dưới, nhẹ nhàng di chuyển đôi môi xuống cằm thon gọn rồi lại đến xương quai hàm nam tính, rải rác những nụ hôn yêu thương trên khuôn mặt của người yêu.

"Đợi một chút nữa đi mà."

Mỗi một hành động nhỏ của Jungkook – kể cả không phải hành động gợi cảm cũng đều khiêu khích Kim Taehyung.

Tôi muốn đi vào! 'Anh bạn nhỏ nhưng không nhỏ' gào thét.

Bác sĩ Kim cố gắng di chuyển để cứu anh bạn của mình thoát khỏi gọng kiềm bằng da bằng thịt của người yêu. Nhưng mỗi lần hắn nhích hông Jungkook cũng sẽ nhích hông, rút ngắn khoảng cách của hai người đến mức hai bờ ngực chạm vào nhau.

Bên dưới hai dương vật sưng tím như muốn đan vào nhau không chút kẻ hở. Phía trên, môi lưỡi cũng say mê cuốn lấy nhau như thể chỉ cần một giây tách rời thì những nụ hôn sẽ bay đi mất.

"Jungkook không muốn làm sao?" Kim Taehyung vẫn luôn chăm chú quan sát người yêu nhỏ, hắn chợt nhận ra đầu tròn của hắn có vẻ chỉ muốn hôn thôi.

Mái đầu đen nhánh khẽ lắc nhẹ, để phần tóc mái cũng theo đó mà đung đưa.

Jungkook từ từ ngóc đầu dậy, đôi mắt ẩn chứa vô vàn dịu dàng hướng đến người đối diện.

"Em muốn hôn nhiều thật nhiều. Bây giờ em không thích Taehyung nữa, mà em yêu Taehyung nhiều lắm đó."

Lời nói của Jungkook nhẹ như lông hồng, cọ vào lòng Kim Taehyung khiến hắn ngứa ngáy vô cùng.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ