29,

26.9K 1.7K 401
                  

Kim Taehyung tức giận hừ một tiếng, tuy giọng hắn rất điềm đạm nhưng vào tai bác sĩ Park lại như lời của thẩm phán tuyên bố mức án cho kẻ mang tội: "Trong hai tuần sắp tới, người chăm sóc và túc trực cạnh bệnh nhân Min 24/7 sẽ là cậu. Thời gian còn lại sẽ có y tá Goo thay phiên giúp cậu."

Khi nghe trợ lý Jang báo ở phòng bệnh nhân Min đang có một trận đánh nhau 'đổ máu', bác sĩ Kim đã gấp đến mức mặc kệ luôn cả bệnh nhân đang đợi bên ngoài, chạy đến phòng bệnh của Min Yoongi.

Khi đó hắn hoàn toàn không nghĩ đến bác sĩ Park đánh bệnh nhân, chỉ nghĩ có phải cuộc nói chuyện giải quyết của anh trai Jungkook không ổn thoả nên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, khiến hai bên mất khống chế mà động tay động chân.

Kim Taehyung cũng chẳng sợ Jungkook bị đánh, vì hắn biết rõ Min Yoongi lúc này làm gì có khả năng đánh người. Suy nghĩ của bác sĩ Kim trên đường chạy đến phòng bệnh nhân Min chỉ có một là sợ Jungkook của hắn tội chồng thêm tội thôi.

Nhưng khi đến được phòng của Min Yoongi hắn mới nhận ra, người đổ máu thật sự đúng là gã tóc bạch kim kia, nhưng người làm như vậy với gã không phải Jungkook của hắn hay anh trai cậu, mà lại là bác sĩ chịu quản lý bởi Kim Taehyung.

Bác sĩ Park Jimin ngày thường vẫn được mọi người trong bệnh viện nức nở khen là đáng yêu, hiền lành. Vậy mà bây giờ lại ra tay đánh người, không chỉ một mà là hai lần, đã vậy cả hai lần đều đánh cùng một người, mà người đó còn là bệnh nhân của bệnh viện.

Không cần nghĩ thì cũng biết bản kiểm điểm của bác sĩ trưởng khoa khi viện trưởng về là dài bao nhiêu rồi.

Việc 'hành hạ' Park Jimin trong hai tuần này xem như vừa giúp Jungkook, cũng vừa trả thù được một chút cho sự mệt mỏi sắp tới của bác sĩ Kim.

Kim Taehyung không phải người thích lớn tiếng hay tức giận lâu, vậy nên tuyên án phạt cho bác sĩ đồng niên xong lập tức đứng dậy, có ý định rời đi.

Nhìn thấy biểu cảm của bác sĩ Park có vẻ vùng vẫy cự tuyệt, bác sĩ trưởng khoa nhấn mạnh: "Nếu không muốn bị đình chỉ công tác, thì cậu nghiêm túc thực hiện đi."

Mặc dù đã quay lưng đi, Kim Taehyung vẫn biết Park Jimin đang vò đầu bức tai, lầm bẩm chửi mắng người đầu bạch kim - người vừa bị tiêm cho một liều thuốc an thần hiện đang ngủ say.

Bác sĩ trưởng khoa không quan tâm, bây giờ hắn chỉ muốn đi ăn trưa cùng Jungkook của hắn thôi.

Ban nãy trước khi 'xách cổ' Park Jimin - trong tay vẫn cầm chai nước sát trùng có ý định ném Min Yoongi lần nữa - về phòng khám, bác sĩ Kim có dặn dò người yêu thương lượng với Min Yoongi xong thì về phòng riêng của hắn đợi.

Vậy nên việc lúc này trong phòng trưởng khoa xuất hiện thêm một cái đầu tròn cũng không khiến Kim Taehyung bất ngờ.

"Anh trai em về rồi?" Chạm nhẹ vào phần trán bị tóc mái che khuất, Kim Taehyung khẽ hỏi người đang mệt mỏi ngửa cổ dựa ra sofa.

Jungkook chậm chạp mở mắt, gật gật đầu.

"Anh ta đồng ý nhận bồi thường, thêm vài yêu cầu như là đem đồ dùng làm việc đến thẳng đây thì cũng không có thêm điều kiện gì. Vậy nên anh ba đưa chị dâu về, anh ấy nói chị dâu mệt." Nói đến đây, Jungkook đột nhiên ngồi bật dậy, mở to hai mắt, vỗ vỗ vào tay bác sĩ người yêu, khẽ hỏi: "Anh với chị Aliryn biết nhau à?"

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ