Extra 1.

11K 486 68
                  

trả extra đâyyyyyy

xin lũi mọi người vì sự trễ nải này TvT

***

"Mẹ không bao giờ đồng ý chuyện hôn nhân này đâu!"

"Vậy thì cũng không về Jeon gia nữa đâu!"

"Con dám...!?"

Kim Taehyung đứng bên ngoài cửa lớn của phòng khách, cúi đầu thở dài.

Lần thứ mấy hắn bị Jeon gia từ chối rồi nhỉ? Chính Kim Taehyung cũng chẳng nhớ.

Kim Taehyung không hề muốn Jungkook chống đối lại mẹ của cậu. Jeon Jungkook lại càng không muốn để người chồng tương lai của mình trở thành người con rể bị cả dòng họ chối từ. Vậy nên cuộc chiến đấu tranh để giành được sự đồng ý của bà Jeon cũng đã kéo dài phải gần cả tháng nay rồi, và có vẻ sẽ còn kéo dài.

Tai nghe thấy tiếng két nhỏ báo hiệu cửa lớn đang được mở ra, Kim Taehyung nhanh chân chạy về lại ghế sofa đặt phía ngoài, ngồi xuống nhấp trà, làm như chưa hề nghe gì.

Jungkook vẫn như cũ, trở ra với khuôn mặt tức giận đến hồng cả hai má. Nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt lo lắng của Kim Taehyung đã ngay lập tức khôi phục nụ cười híp mắt, chạy nhanh về phía hắn để được người kia ôm vào lòng.

"Lần này có vẻ mẹ dễ chịu hơn rồi! Taehyung đừng lo quá nha. Giờ mình về đón các con xong đi ăn thịt nướng thôi, em đói quá rồi."

Kim Taehyung vừa xót xa vừa buồn lòng. Lần nào cũng vậy, Jungkook luôn dặn hắn phải ngồi ở sofa lớn bên ngoài, vì đó là nơi cách xa phòng khách, cậu không muốn hắn nghe những tiếng cãi vã của hai mẹ con cậu. Rồi khi trở lại với Kim Taehyung, sẽ nói vài lời an ủi hắn.

Chỉ là Jungkook không biết, lần nào Kim Taehyung cũng lén đứng bên ngoài để nghe. Và lần nào cũng là những câu phản đối đau lòng.

Nhưng Kim Taehyung sẽ không để Jungkook biết điều đó đâu. Hắn không muốn đầu tròn đáng yêu này phải mang thêm một nặng nề vì cảm thấy có lỗi với hắn.

Vậy nên Kim Taehyung cũng mỉm cười, đưa tay yêu chiều vuốt ve gò má căng hồng, nhẹ nhàng gật đầu.

Hai người nắm tay nhau vui vẻ rời khỏi sảnh của dinh thự Jeon gia, vừa xuống hết cầu thang cũng đúng lúc bắt gặp chiếc Mercedes-AMG G 63 đen xám của anh Junghyun chạy vào sân.

Jungkook nhăn mày, cậu nhớ rõ anh hai cậu chỉ chạy chiếc xe này mỗi khi đi câu cá hoặc đánh golf thôi. Mà ngày giải trí của chủ tịch JEONDAE thì thường luôn là cuối tuần, chứ chẳng phải thứ hai đầu tuần như hôm nay. Với một người luôn sống theo tôn chỉ 'muốn xả hơi thì phải chăm chỉ tới cuối tuần' như anh Junghyun, chắc chắn không thể bỏ ngang công việc mà đi chơi như vậy được.

Cả hai không nhanh không chậm bước từng bước đến gần phía chiếc xe lớn, người trên xe cũng đã bước xuống. Jungkook đoán không sai, anh Junghyun là người bước xuống từ bên ghế lái.

Anh Junghyun nhìn thấy em trai và 'em rể' cũng chỉ đưa tay chào rồi hơi mỉm cười, sau đó đã nhanh chân đi sang phía ghế phụ, mở cửa cho người bên trong.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ