43,

16.3K 1K 178
                  

Jungkook ôm niềm hạnh phúc chạy lên sân thượng, lập tức lấy điện thoại gọi cho bác sĩ người yêu. Nhưng chuông cứ reo mãi mà chẳng thấy ai bắt máy, Jungkook thầm nghĩ chắc là người yêu có ca phẫu thuật nữa rồi.

Vậy nên cậu thiếu gia nhỏ chuyển qua gọi cho cô bạn thân - nhân vật dự phòng để trò chuyện mỗi khi không thể liên lạc với người yêu.

"Haeun!" Người bên kia vừa bắt máy còn chưa kịp thở vào ống nghe thì Jungkook đã hét lên: "Thiết kế của mình sẽ xuất hiện trong triển lãm sắp tới của LeShin! Còn nữa, cô Junhye đưa cho mình tấm thẻ của phòng thiết kế chính LeShin!"

Haeun ở bên kia đường dây đã để điện thoại cách tai gần nửa mét nhưng vẫn cảm thấy màng nhĩ đau nhức.

[Chúc mừng chúc mừng.] Haeun vừa xoa xoa tai, vừa phì cười khi nghe bên kia cậu bạn thân cũng đang cười hí hí rất phấn khích.

[Mình đã bảo bồ sẽ làm được mà. Vậy triển lãm bao giờ diễn ra, mình đến chiêm ngưỡng được không?]

"Tháng sau, bắt đầu từ ngày 28, kết thúc ngày 30. Mình phải đến đảo Jeju trước vài ngày để thay cô Junhye triểm tra và tổng duyệt triển lãm, sau triển lãm cũng phải ở lại đó thêm một ngày nữa để sắp xếp cho các khách mời trở về. Nói chung là, mình sẽ ở trên đảo tổng cộng một tuần." Jungkook hếch mũi, vênh mặt lên nói vào điện thoại: "Đây sẽ chuyến công tác tạo nên sự nghiệp tuyệt vời của mình đó."

[Ừm...]

"...Trả lời với thái độ gì thế? Không phục hả?"

[Không phải... chỉ là mình cảm thấy hơi kỳ lạ.] Haeun chẹp miệng, nói tiếp: [Bồ là người vừa tốt nghiệp không lâu, trước khi vào LeShin không hề làm ở đâu cả nên chắc chắn nói về kinh nghiệm trên lý thuyết là không có. Nhưng bồ lại được nhận rất dễ dàng, chưa kể... ngồi vào ghế nhà thiết kế chính cũng rất nhanh nữa. Có phải hơi lạ không?]

Trước giờ Jungkook vốn không hề để ý chuyện này, cậu chỉ cảm thấy đã được nhận thì phải cố gắng, không tìm hiểu quá sâu xa lý do mình được nhận. Hơn nữa, bản tính Jungkook cũng có chút tự cao, vậy nên luôn cảm thấy thành quả mình đạt được là do bản thân tài giỏi.

Hôm nay nghe Haeun nói, Jungkook cũng nhận ra rõ ràng chuyện này đơn giản đến mức bất bình thường.

Sợ cậu bạn thân hiểu nhầm ý mình, Haeun bổ sung: [Không phải mình nghi ngờ năng lực của bồ nhé! Mình chỉ nghi ngờ... có khi nào người nhà bồ đã biết và âm thầm mở đường giúp bồ không?]

"Không thể nào có chuyện đó." Jungkook không cần do dự, lập tức lắc lắc mái đầu tròn.

Bởi vì nếu biết, chắc chắn anh Junghyun sẽ kéo cậu về JEONDAE, không có chuyện trải đường êm đềm cho cậu như này đâu.

[Dù thật sự không biết, thì sắp tới bồ cũng xuất hiện trong triển lãm, chuyện này chắc chắn không thoát được tai anh bồ.]

LeShin là một trong những thương hiệu thời trang có ảnh hưởng cộng đồng nhất Đại Hàn Dân Quốc, vậy nên mọi hoạt động của LeShin đều nằm gọn trong mắt công chúng. Chuyện đổi nhà thiết kế chính vẫn được giấu kín đến thời điểm hiện tại có lẽ là vì bà Lee Junhye chưa tìm được người xứng đáng. Bây giờ bà ấy đã xác nhận Jungkook sẽ thay thế mình, buổi triển lãm sắp tới sẽ là thời điểm thích hợp nhất để bà ấy tuyên bố vị trí chính thức của Jungkook tại LeShin.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ