49,

12.1K 872 285
                  

lưu ý: nếu các bạn có ý định đem nội dung/lời văn/đoạn thoại của F.W.B đi nơi khác, các bạn nhớ thêm cre và nhấn mạnh tác phẩm chỉ được đăng tải ở wattpad account @haankookcaine giúp mình nhé với cả, nếu có thấy nội dung/lời văn/đoạn thoại của F.W.B xuất hiện ở nơi khác ngoài wattpad không có cre cũng phiền các bạn nhắc nhở hoặc thông báo cho mình nha~ mình cảm ơn nhiều ạ

***

Mưa, mưa mãi, ngập cả đường phố, thấm nhũn cả đất cát, vậy mà qua hai ngày rồi vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.

Cứ rả rích hết ngày lại đêm khiến lòng người cũng não nề.

Theo như dự báo thời tiết, Hàn Quốc hiện đang chịu ảnh hưởng bởi một cơn bảo bất ngờ xuất hiện ở vùng biển Thái Bình Dương và đang di chuyển gần đến phía đông eo biển Triều Tiên. Vậy nên người dân cũng đã được dự báo trước về một đoạn thời gian ít nhất là mười ngày liên tục chịu mưa giông lớn như hai ngày vừa qua.

Mặc kệ bên ngoài ẩm ương mưa bão, Jungkook đã khoá chặt cửa phòng hai ngày rồi.

Khác với suy nghĩ của mọi người, cậu thiếu gia nhỏ họ Jeon không khóc lóc, cũng không tức giận đập phá. Chỉ đơn giản là muốn ở một mình, yên tĩnh vùi đầu vào bàn làm việc để hoàn thành bộ sưu tập cho buổi triển lãm sắp tới.

Hai ngày cửa phòng Jungkook đóng chặt, cũng là hai ngày anh Junghyun và anh Junghyuk gần như bỏ hết mọi công việc.

Hai anh sẽ thay phiên nhau đưa cơm cho em trai nhỏ, nhưng ngoại trừ mở cửa lấy cơm, nói cảm ơn và nở một nụ cười yếu ớt thì Jungkook chẳng đáp gì nữa.

Nhớ lại tình trạng ngày hôm đó, anh Junghyun không khỏi thắc mắc rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Đồng thời cũng có một chút nghi ngờ.

Vì anh vừa nhận ra, cậu bác sĩ trưởng khoa trẻ tuổi kia từng là người thường xuyên lui tới khách sạn cùng Jungkook trước đây mà vệ sĩ của anh chụp được.

Thông qua biểu hiện tức giận khi nghe anh nói về Kim Taehyung của Junghyuk, anh Junghyun dường như đã nhận ra em trai lớn biết gì đó.

Sau gần cả nửa buổi từ mềm mỏng hỏi han đến gây sức ép, hăm doạ, anh Junghyuk chỉ đành bất đắc dĩ kể hết những gì mình biết cho anh trai nghe.

Không chỉ biết về mối quan hệ trên mức bạn bè của em trai nhỏ và vị bác sĩ trưởng khoa kia, anh Junghyuk còn biết cả chuyện Jungkook đang làm việc tại LeShin. Và sự nghi ngờ của Yoo Haeun cũng không sai, bà Junhye đã chú ý đến Jungkook nhiều hơn sau khi nhận được sự nhờ vả của anh Junghyuk.

Sau khi nghe anh Junghyuk kể hết mọi chuyện anh biết, biểu cảm trên khuôn mặt anh Junghyun biến hoá vô cùng đa dạng. Từ bất ngờ sang khó tin, rồi cuối cùng là tức giận vì cả hai đã dám giấu anh suốt khoảng thời gian qua.

"Vậy tại sao bác Yoo lại giới thiệu cậu ta là con rể tương lai của bác ấy?"

"Em cũng không rõ. Nhưng trước đó thì cả hai thật sự đang hẹn hò." Anh Junghyuk cũng vì chuyện này mà bực nhọc suốt mấy hôm nay.

"Khoan nói đến việc Jungkook yêu đương cùng một người đàn ông đi. Bây giờ nếu biết thằng bé ra ngoài làm việc cho người khác thay vì về JEONDAE, em có tưởng tượng nổi mẹ sẽ tức giận thế nào không?"

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ