16,

25.6K 1.9K 819
                  

Bởi vì muốn cho Jungkook và Taehyung có không gian riêng tư để thưởng thức bữa tối, anh Seokjin đã chuẩn bị cho hai người một phòng riêng. Thường vì phòng VIP của nhà hàng anh chỉ khi đặt trước mới có thể vào, nhưng dù sao Jungkook cũng là người quen nên Seokjin rất ưu ái. Hơn nữa cậu út họ Jeon cũng tính là người khá nổi tiếng trên mạng xã hội, vậy nên cũng cần kín đáo.

Jungkook thích nhất là món cơm lươn của nhà hàng anh Seokjin, vậy nên đã kêu hai phần cơm lươn nướng mật ong để cả hai đều có thể thoải mái thưởng thức. Bên cạnh đó cậu cũng kêu thêm hai phần bánh xèo và bánh bạch tuột Nhật Bản. Còn Taehyung thì thích sushi hơn, nên hắn chọn một phần sushi và một tàu sashimi bắt mắt.

"Hình như cậu và ông chủ Kim rất thân nhau?"

"Tôi với hyung ấy gặp nhau trong một lần tôi đi dự tiệc cùng anh hai. Lúc đó tôi với Seokjin hyung đều có ý định leo rào trốn, vô tình gặp nhau nên giúp nhau. Vì hợp tính nên thân đến tận bây giờ đấy." Jungkook vừa cười vừa nhớ lại sự kiện hi hữu khiến cả một đại sảnh đường to lớn phải náo loạn năm nào.

Ở các buổi dạ tiệc, mọi người đều có quyền tự do ra vào, nhưng Jungkook và Seokjin thì không. Cả chủ tịch Kim lẫn anh Junghyun đều dặn dò những cảnh vệ rằng tuyệt đối không để thiếu gia của họ một mình rời khỏi buổi tiệc. Đó là lý do hai vị thiếu gia thuộc hai gia tộc mang tầm ảnh hưởng lớn đến đất nước lại phải vứt hết hình tượng để trèo rào.

Jungkook vẫn nhớ rõ khi đó cậu vì muốn leo tường rào ra bên ngoài mà đã phải chật vật rách cả áo khoác vest, rất may vô tình gặp được Seokjin giúp đỡ nên cả hai đã trốn thoát thuận lợi. Nhưng trong khi hai người đang vui vẻ ăn thịt nướng và mỳ cay hải sản ở một quán ăn ven đường, thì tất cả những người có mặt trong buổi tiệc bắt đầu náo loạn cho rằng Kim và Jeon thiếu gia bị bắt cóc vì không ai liên lạc được với họ.

Sau hôm đó, cả Jungkook lẫn Seokjin đều bị cấm túc, Seokjin còn suýt bị ba đưa sang Đức. Nhưng khi biết con trai mình đang dần thân thiết với em trai chủ tịch JEONDAE, ông lại đồng ý cho anh ở lại Hàn Quốc. Vì JEONDAE và Shukim lúc đó đang có ý định hợp tác trong một dự án rất lớn.

Mỗi khi nghĩ đến chuyện đó Jungkook và Seokjin đều không mấy vui vẻ. Nếu sau lưng Seokjin không có Shukim, và sau lưng Jungkook không có JEONDAE, có lẽ hai người đã không được phép tiếp tục liên lạc với nhau.

Suy cho cùng thì theo mặt nào, họ vẫn là những con cờ được sử dụng để tăng lợi ích gia tộc.

Một lúc sau, xe đẩy đầy ắp đồ ăn được đưa lên, ngoại trừ những món hai người gọi, còn có hai phần soup được Seokjin tặng thêm. Nhìn thì nhiều, nhưng với sức ăn của hai người đàn ông thì chừng ấy cũng không quá.

Người phục vụ cẩn thận sắp xếp từng món ăn lên bàn. Khi thấy phần soup nghi ngút khói được đưa đến trước Kim Taehyung, Jungkook liền đưa tay ý bảo dừng lại.

"Phiền cậu mang phần này xuống bếp nhờ Seokjin hyung đổi giùm tôi, người này không ăn cay được. Cảm ơn."

Cậu thanh niên phục vụ nghe xong liền niềm nở nói hai người đợi một lát rồi nhanh chóng mang bát soup rời đi.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ