68,

16K 966 170
                  

mình mong sẽ không có bạn nào nhắc lại hay đem phiên bản cũ ra so sánh với bản này nữa, để tránh ảnh hưởng đến những bạn đọc sau. mình cảm ơn.

*lưu ý: in nghiêng đậm là thoại nhân vật nói bằng tiếng Anh.

***

"Tên khốn kia còn làm phiền em nữa không?" Aliryn hỏi trong khi mắt vẫn không rời điện thoại. Jungkook không cần tò mò cũng đủ biết chị đang nhắn tin với anh Junghyuk, hai người từ khi thực sự yêu đương lúc nào cũng mặn nồng lắm.

"Có chứ... Anh ta cứ như con đỉa, vừa bám dai vừa phiền phức."

Lời Jungkook vừa dứt, phía cửa đã vang lên mấy tiếng leeng keeng báo hiệu có khách vào cửa hàng. Cậu thiếu gia nhỏ ngày nào giờ đây đã trở thành ông chủ nhỏ nhiệu huyết, biết có khách đến sẽ lập tức trưng ra nụ cười tươi tắn, niềm nở chào đón.

Vậy nhưng nụ cười trên mặt của Jungkook đã lập tức cứng lại rồi dần tắt ngúm sau khi thấy khuôn mặt của người vừa bước vào cửa hàng. Đôi mắt sáng long lanh của cậu cũng bắt đầu xám xịt, chỉ còn sự ghét bỏ.

"Justin... đúng là chỉ cậu mới có thể làm vậy với tôi. Chưa từng có chàng trai hay cô gái nào lại dùng biểu cảm đó để chào đón Issac này đâu nhé."

"Vậy thì cút về đi." Jungkook bực bội quay lưng đi về phía bàn làm việc, một chút chào hỏi theo phép lịch sự đối với người tên Issac kia cũng không có.

"Đừng nói vậy chứ, cậu làm tan nát trái tim tôi đó." 'Vị khách không được chào đón' vẫn rất thoải mái bước đến bàn thanh toán của cửa hàng, đặt lên đó một bó cẩm tú cầu nhỏ màu xanh xen lẫn tím đã được gói rất kỹ càng: "Hôm nay tôi phải mất hơn nửa giờ để gói bó hoa này, nên cậu không được vứt nó vào sọt rác như những lần trước nữa đâu nhé Justin."

Trong khi Aliryn phóng ánh mắt như dao về phía kẻ đang rất tự do đi đi lại lại kia, thì Jungkook chỉ liếc qua bó hoa, nhưng chừng ấy cũng khiến sự chán ghét trong cậu tăng lên gấp bội. Không phải Jungkook ghét bó hoa, mà cậu ghét ý nghĩa ẩn sau của cẩm tú cầu và con người thật của kẻ đã gói ra bó hoa ấy.

Vẻ ngoài đẹp đẽ nhưng bản chất lại giả dối.

Issac - một chủ tiệm hoa người Châu Á sinh ra và lớn lên ngay tại New York xa hoa này. Cửa hàng hoa của anh ta ở bên kia đường, đối diện với Tamour của Jungkook. Mỗi ngày, khách hàng và cả học viên ra vào cửa hàng ấy có khi phải đến hàng trăm người. Những ngày đầu Jungkook còn thắc mắc tại sao nơi đó lại có thể hút khách đến vậy, nhưng sau khi gặp gã đàn ông này rồi thì cậu cũng tự rõ lý do.

Anh ta sở hữu thân hình cao lớn và săn chắc. Khuôn mặt nam tính mang nét trầm tĩnh cùng với mái tóc nâu thời thượng càng khiến anh ta trở nên cuốn hút hơn. Mỗi khi anh ta cười, đôi mắt một mí cong thành hình dáng mặt trăng khuyết - thứ mà rất nhiều người đánh giá là đáng yêu, tràn đầy sức sống. Đặc biệt nhất là giọng nói trấm ấm quyến rũ của anh ta, Jungkook tự hỏi không biết bao nhiêu con cừu non đã đổ gục vì vài câu tán tỉnh bâng quơ từ tên này rồi.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ