75.

34.3K 1.2K 694
                  

ý là hổm rài gảnh gảnh á, ngồi đọc lại mấy chap ngược của f.w.b nè, cái hả... phải dành lời khen cho mấy bà đó 🥹 đất ơi tự viết xong tự đọc lại còn khóc... zậy mà mấy bà còn vừa đọc vừa đợi được hic... có lỗi quá i TvT

hoy bù lại ngọt ngọt cho nhaaaa

à mà, chap này siêu dài nên có thể có nhiều lỗi sai sót chính tả, mọi người dò và thông cảm giúp Sun nha TvT

***

[Sau đây là thông tin mới nhất về vụ án tạo hiện trường giả cái chết của thiếu gia út tập đoàn JEONDAE gây rúng động đất nước ta thời gian qua.

Bị cáo Han Junwoo đã nhận toàn bộ cáo buộc và tội trạng sau khi nạn nhân chính của vụ việc là cậu Jeon Jungkook đồng ý đứng ra làm nhân chứng. Hiện tại, toà án vẫn đang xem xét về mức phạt thích đáng dành cho bị cáo Han Junwoo.

Theo một số tin tức chúng tôi đã tìm hiểu và thu thập, có thể bị cáo sẽ phải nhận hình phạt lên đến 5 năm tù giam.

Tiếp theo là bản tin thể thao-...]

Màn hình TV chớp một sáng rồi chuyển đen hoàn toàn trước khuôn mặt thẩn thờ của Jungkook.

Đã 2 tháng kể từ khi Jungkook trở lại, Kim Taehyung tuy vẫn băng bột tay chân nhưng cũng đã xuất viện về nhà. Cuộc sống của mọi người dần quay trở về đúng quỹ đạo của nó, chỉ riêng gia đình nhỏ Kim Jeon thì giờ đây đã đủ đầy hơn và đang trong trạng thái vô cùng hạnh phúc.

Ban đầu Jungkook không hề có ý sẽ ra mặt trước công chúng, cậu sợ cuộc sống lại bị đảo lộn. Nhưng sau rất nhiều lần nhận được sự khuyên nhủ của Yoo Haeun, Jungkook đồng ý ra mặt để Han Junwoo phải chịu những hình phạt cho tội trạng của gã.

"Jungkook." Kim Taehyung với một chân và một tay vẫn còn băng bó, đang gối đầu lên đùi Jungkook khẽ hỏi nhỏ: "Sao vậy? Em thấy có gì không ổn à?"

Jungkook không giấu giếm gật đầu, những ngón tay đan vào mái tóc mềm của hắn nhẹ nhàng vuốt ve.

"Nếu Han Junwoo thật sự lĩnh án những 5 năm tù... chắc chắn là có sự nhúng tay của mẹ em."

Chuyện năm đó ở đảo Jeju, tuy Han Junwoo đã dùng nó để đổi lấy một năm mất tích của Jungkook, nhưng đối với bà Jeon và tập đoàn JEONDAE, gã vẫn là một mối nguy hiểm đối với họ. Cách tốt nhất vẫn là để gã trở thành một kẻ nói gì cũng chẳng ai có thể tin, trong thời gian càng dài càng tốt.

"Anh cũng nghĩ vậy... Vì thật sự thì việc cậu ta làm cũng không đến mức đó." Kim Taehyung đồng tình, nhớ đến những điều hắn đã nghe loáng thoáng từ chỗ cảnh sát trong lúc bị tạm giam ở đảo Jeju: "Khi đó đội điều tra cũng đã xác nhận Cho Seol Gun chết là do không điều khiển được thuyền trong cơn bão, hoàn toàn không liên quan gì đến Han Junwoo. Còn về Jungkook, cậu ta tuy có bắt cóc nhưng cũng đã đưa em về với gia đình, một năm qua cũng là do gia đình em đã không báo cảnh sát. Nếu xét đúng người đúng tội, thì đáng lẽ cậu ta chỉ bị phạt hành chính hay tạm giam, hoặc nhiều nhất là án treo thôi. Lĩnh án tù thì có hơi..."

Tuy Kim Taehyung bỏ dở câu, nhưng Jungkook cũng đủ hiểu ý hắn. Chỉ là bây giờ đó không phải chuyện cậu muốn quan tâm. Đằng nào bản thân Jungkook cũng vẫn rất căm phẫn việc Han Junwoo lợi dụng cậu để gây đau khổ trả thù Kim Taehyung.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ