6,

34.1K 2K 322
                  

"Ah... ah..."

Đầu Jungkook bị ghì xuống nệm, hai tay thì được trói chặt ở phía sau bằng cà vạt, vòng eo nhỏ nhắn bị người phía trên nâng cách mặt drap giường tận hơn 30cm. Từng cú thúc của Kim Taehyung vừa đủ lực vừa chuẩn xác, đầu óc Jungkook cũng vì vậy mà mơ hồ.

Ngay bên cạnh giường tủ quần áo có gương toàn thân, chỉ cần Jungkook nghiêng đầu là lập tức nhìn thấy bộ dạng tàn tạ của bản thân bây giờ.

Từ ngực đến tận bắp đùi, chỗ nào cũng chi chít vết hôn. Chưa kể cổ chân còn in đậm vết hằn do bị Kim Taehyung nắm giữ quá lâu. Vậy mà tên nào đó vẫn cứ như không biết mệt là gì, lực hông chỉ ngày một tăng chứ không có dấu hiệu giảm. Mỗi cú nhấp đều chuẩn xác và sâu nhất có thể, như muốn xé toạc Jungkook từ bên trong.

Cả hai tay đều bị trói nên Jungkook không giữ được thăng bằng, cộng thêm lực công kích quá lớn của hắn khiến cậu liên tục bị đẩy về phía cạnh giường.

Thông qua chiếc gương, Jungkook thấy được khuôn mặt cực kì nghiêm túc nhưng cũng không kém phần tận hưởng của người phía trên, liền nổi hứng tìm đánh một tí.

"Ah... Taehyung bên ngoài và Taehyung trên giường... ư-ưm đúng là... là hai con người khác nhau hoàn toàn mà... Á!"

Jungkook vừa dứt câu, Kim Taehyung liền không thương tình nắm chân cậu lật ngược lại như ném một bao cát. Hắn ép hai chân Jungkook sát vào nhau, chắn trước ngực hắn, tạo thế để cự vật bên dưới đi vào càng sâu hơn.

"Khác thế nào?" Giọng nói trầm ấm quyến rũ truyền đến tai Jungkook như một đường điện xẹt ngang người cậu. Bụng dưới Jungkook vô thức co thắt dữ dội, suýt thì không nhịn được mà bắn ra.

Kim Taehyung vừa cảm nhận được cơ thể Jungkook giật lên một cái, còn chưa kịp thắc mắc lại thấy cậu bày ra bộ mặt phụng phịu như giận dỗi. Hắn chỉ cần dùng một bàn tay cũng đủ để ép hai gò má cậu nhô lên như chiếc bánh bao trắng mịn.

"Làm sao?"

Thật ra Jungkook đang tức giận chính mình vì không có tiền đồ, mới nghe người ta nói một câu đã buông súng đầu hàng rồi. Nhưng chả nhẽ giờ nói ra thì chỉ có nước đi đầu xuống đất. Nhưng người đời có câu, "thẹn quá hoá giận". Vậy nên Jungkook chọn cách đổ hết tội lên con người là nguyên do khiến cậu xấu hổ.

Jungkook lườm lườm, đánh văng cái tay trên mặt mình, gắt lên: "Bên ngoài là một tên lúc nào cũng lạnh lùng, xa cách với người xung quanh, cực kì đáng ghét! Còn ở trên giường thì như như một con quái vật bị tình dục che mắt không biết kiểm soát!"

Kim Taehyung đột nhiên bị hét vào mặt nên khó chịu, cố tình dùng người anh em bên dưới để phạt Jungkook. Hắn trừng mắt, không nói không rằng đỉnh một cái thật mạnh khiến cậu giật nẩy mình, sau đó lại vác cả nửa thân dưới của Jungkook kéo lên cao, hung bạo đẩy hông, tạo nên âm thanh da thịt va chạm vô cùng lớn.

"Để tôi cho cậu thấy thế nào là con quái vật thật sự."

Biết chọc phải ổ kiến lửa, Jungkook nhanh chóng nâng tay giữ hai vai hắn, thút thít: "Hic... người ta còn chưa nói xong..."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ