57,

9.9K 797 185
                  

tui tính làm mí ngừ bất ngờ mà mí ngừ hung dữ quá...

***

Thông tin cậu thiếu gia Jeon Jungkook hiện đang ở đảo Jeju - nơi vừa được chính phủ tuyên bố sẽ phải cách ly với tiêu chí 'nội bất xuất ngoại bất nhập' vì dịch bệnh căng thẳng - đã nhanh chóng truyền đến tai Jeon gia.

Anh Junghyun mặc kệ hết thẩy liên tục gọi cho em trai nhỏ ngay giữa cuộc họp cổ đông mặc dù bên kia chẳng hề nhấc máy. Cả chuyến bay trở về Mỹ của anh Junghyuk và chị Aliryn cũng bị huỷ trong tích tắc. Về phần ông bà Jeon thì đang bận bịu giải quyết công việc ở Đức xa xôi nên không ai dám báo.

Mặc dù rất muốn trực tiếp ra đảo Jeju đón em trai về, nhưng kể cả là anh Junghyun thì bên phía Nhà Xanh cũng nhất quyết từ chối. Giờ phút này họ chỉ biết cầu nguyện Jungkook có thể bình an trở về.

***

Đội tình nguyện xuất phát từ Seoul không chỉ có mỗi đội ngũ y sĩ của bệnh viện Yoowon, bên cạnh đó còn sự đóng góp lớn lao của rất nhiều bệnh viện trên khắp thủ đô.

Có tổng cộng 50 'chiến sĩ áo trắng' chấp nhận xông thẳng vào tâm dịch, cùng đồng hành là rất nhiều sự hỗ trợ về mặt vật chất đến từ các mạnh thường quân trên khắp cả nước. Đặc biệt là JEONDAE.

Bởi vì biết sẽ có một đội tình nguyện đến đảo Jeju bao gồm cả người từ Yoowon, JEONDAE đã hào phóng tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển, cũng như chi trả mọi khoảng vật tư y tế cần thiết cho nhóm tình nguyện.

Đương nhiên là có trao đổi.

Jeon Jungkook bắt buộc phải bình an trở về sớm nhất có thể.

Khác hẳn với sự lo lắng vì sắp đương đầu với dịch bệnh của những người khác, Kim Taehyung, Yoo Haeun và Han Junwoo đều cùng một tâm trạng vô cùng bất an vì chuyện khác.

"Cô liên lạc được với Jungkook chưa?" Đã là lần thứ năm bác sĩ Han hỏi tiến sĩ Yoo câu này rồi.

"Vẫn chưa..." Cũng là lần thứ năm Haeun trả lời như vậy rồi.

Chẳng biết vì lý do gì mà không ai gọi được cho Jungkook, đến cả Haeun cứ cách nửa giờ đều gọi một lần cũng không có phản hồi. Nghĩ đến chuyện cậu bạn thân gặp phải điều gì đó không may, đầu óc Haeun cứ rối tung hết cả lên.

"Chết tiệt! Lúc sáng còn đổ chuông mà, sao giờ khoá máy luôn rồi! Cái thằng nhóc Chòn này, đang làm cái quái gì vậy!?"

Kim Taehyung vẫn luôn đi theo sau Yoo Haeun và đứng một bên im lặng chờ đợi tin tức của Jungkook, lúc này nghe tiếng cô tiến sĩ trẻ kêu gào trong bất lực, lo lắng trong lòng lại nâng cao thêm một tầng.

Xin em, xin em... đừng có chuyện gì! Làm ơn bình an, làm ơn...

"Haeun, Han Junwoo, trưởng khoa Kim! Tàu của chúng ta đến rồi!"

Trong khi hàng chục chiếc trực thăng và cả một đoàn tàu dài đang hùng hồn tiến thẳng đến đảo Jeju, tình hình ở nơi đang là tâm điểm chú ý của toàn Đại Hàn Dân Quốc cũng chẳng hề yên ổn.

Người ngoại quốc nhiễm bệnh từng trốn khỏi khu vực cách ly kia đã bị bắt trong lúc hắn đang cố ăn cắp thức ăn ở bếp khách sạn. Tuy nhiên, thông qua lời khai nhanh của hắn, cảnh sát đã biết được rằng thời gian qua đi cùng hắn còn có một tội phạm vừa trốn trại cách đây một tuần. Hiện họ vẫn chưa tìm được tung tích của tên tội phạm kia.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ