65,

18.2K 1.1K 611
                  

tặng mọi người con ảnh để mọi người ném vô mặt tui nè (・∀・)

tặng mọi người con ảnh để mọi người ném vô mặt tui nè (・∀・)

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

***

Đêm hôm đó, sau khi viên cảnh sát vẫn luôn quan sát ở vị trí trên cao thông báo rằng con thuyền đã bị lật, phải tận bốn người mới ngăn được Kim Taehyung nhảy xuống biển.

Hắn gào thét thảm thiết đến mức muốn rách toạc cổ họng, bàn tay bấu víu lấy phảng gỗ không chịu đi cũng muốn bật móng, nhuộm đỏ hết mấy đầu ngón tay.

Trong lúc Kim Taehyung khốn khổ như vậy, Han Junwoo cũng nhận được thông tin.

Gã hả hê trốn trong một góc nhìn Kim Taehyung bị cưỡng ép đè trên đất bởi mấy viên cảnh sát để ngăn hắn làm loạn. Bàn tay gã siết chặt mặt dây chuyền có hình của Han Yunjae, nhẹ nhàng ngửa mặt lên trời mà mỉm cười.

Anh hai, em biết anh sẽ nổi giận nếu biết em làm chuyện này, nhưng em không thể quên được tiếng khóc của anh vào đêm xảy ra tai nạn. Nếu tên khốn Kim Taehyung không lợi dụng anh, nếu hắn ta không từ chối anh... anh cũng sẽ không uống rượu rồi tự lái xe về đến mức lao khỏi cầu và chết trong lạnh lẽo như vậy. Giờ đây em đã khiến tên khốn này phải trả giá rồi. Anh hai, anh yên nghỉ nhé.

Han Junwoo đã đến nơi hẹn nhưng đợi đến sáng vẫn không thấy Cho Seol Gun đâu. Gã tự hiểu rằng hắn ta đã bỏ mạng.

Suốt cả ngày hôm đó, Kim Taehyung vẫn không chịu rời khỏi cảng hoang. Vì sợ hắn sẽ nhảy xuống biển, cảnh sát buộc phải còng tay hắn vào thanh sắt neo thuyền.

Bác sĩ Kim cứ ngồi đó nhìn ra đại dương mênh mông. Cứ như đang chờ đợi một phép màu nào đó sẽ đem Jungkook trở về bên hắn.

Yoo Haeun thì vẫn chưa tỉnh, may mắn cả bốn vết đâm đều không phải nơi trí mạng nên hiện đã an toàn.

Jung Hoseok là người duy nhất đủ tỉnh táo để hợp tác với cảnh sát điều tra về sự việc. Han Junwoo thì trở về như một kẻ vô tội, còn bày ra biểu cảm cũng đau khổ chẳng khác gì Kim Taehyung.

Sau ba ngày 'khuấy động' cả vùng biển, cảnh sát đảo Jeju kết luận, xác Jeon Jungkook đã bị sóng cuốn đi mất.

Thông tin được đưa báo về Seoul khiến cả Hàn Quốc một phen dậy sóng. JEONDAE điêu đứng vì chủ tịch cứ nhốt mình trong phòng mà chẳng quan tâm gì đến công việc. Aliryn thì phải ở bên cạnh anh Junghyuk 24/7 để đảm bảo anh không làm điều dại dột.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ