66,

12.3K 914 213
                  

tui nói mí pà nghe, tui nói HE là nó HE thiệt :))) không có vụ nhầm lẫn hay bẻ lái gì đôu. chưa hoàn fic mà mấy pà hoang mang sớm zậy TvT

***

Gần 10 giờ sáng, chiếc xe thể thao màu tím được khảm pha lê lấp lánh bon bon lăn bánh trên đường cao tốc.

Yoo Haeun gác một tay lên cửa sổ chống ở thái dương, một tay đặt trên vô-lăng, đôi mắt giấu đằng sau kính mát nhìn đường phía trước một lúc lại liếc sang người đang ngồi ở ghế lái phụ.

Thật lòng, Yoo Haeun chưa từng nghĩ sẽ có ngày cô và Kim Taehyung ngồi chung một xe, còn cùng nhau đến nơi vắng lặng như ngoại ô Seoul.

Nói đến lý do... tất nhiên là vì câu nói Haeun đã nói với hắn lúc ở bệnh viện.

Sau khi biết Jungkook có những đứa con, Kim Taehyung đã bắt Yoo Haeun phải đưa hắn đến đó ngay, còn mạnh bạo giật ống truyền nước biển trên tay khiến rách cả da thịt và chảy máu.

Đến khi bị Park Jimin cưỡng chế trói vào giường thì Kim Taehyung mới chịu bình tĩnh lại.

Yoo Haeun còn chưa được ngủ một giấc trọn vẹn, quyết định trả thù Kim Taehyung bằng cách bắt hắn phải thực hiện những việc cô yêu cầu. Tất nhiên đổi lại sẽ được cô đưa đến nơi của những đứa trẻ.

Nói là trả thù, thật ra là bắt hắn sinh hoạt cho giống người lại một chút.

Ba giờ sáng, từ một bác sĩ nổi tiếng tốt nghiệp loại xuất sắc ở Mỹ, Jung Hoseok biến thành 'bảo mẫu' khi vừa trông Kim Taehyung ăn xong còn phải trông hắn ngủ. Phải đảm bảo hắn ngủ thật rồi thì anh mới được quay về nghỉ ngơi.

Khỏi cần nói cũng biết ai là người đã trừng mắt yêu cầu Jung Hoseok nhận nhiệm vụ đó.

Sau khi miễn cưỡng ăn được một bát cháo đầy và ngủ được vài tiếng, Kim Taehyung lại bật dậy cùng những tiếng gào khóc sau khi nhìn thấy Jungkook quay lưng rời đi trong giấc mơ của mình.

Yoo Haeun và những người chăm sóc bác sĩ Kim suốt mấy ngày qua cũng đã quen với tình trạng này rồi. Mỗi lần như vậy họ đều phải chuẩn bị trước thuốc an thần, chỉ cần Kim Taehyung làm loạn sẽ phải tiêm cho hắn ngay.

Nhưng hôm nay rất khác. Kim Taehyung không la hét, cũng không đòi đi gặp Jungkook nữa. Hắn chỉ thất thểu ngồi trên giường, ôm mặt khóc một lúc rồi tắm rửa, cạo râu và thay đồ, đợi Yoo Haeun trở lại.

Từ lúc hai người xuất phát từ bệnh viện đến tận lúc này cũng đã gần hai tiếng, nhưng không khí trong xe vẫn luôn được bao trùm bởi sự im lặng. Và chỉ bị phá vỡ khi Kim Taehyung đột nhiên hỏi một câu: "Sao cô lại giúp tôi?"

Đôi tay đang cầm lái của Yoo Haeun hơi run lên, khiến cô phải đặt cả cánh tay kia lên vô-lăng để đảm bảo không bị lạc tay lái.

Sự im lặng lại lần nữa khôi phục, cho đến khi Kim Taehyung nghĩ Yoo Haeun sẽ không trả lời, hắn mới nghe tiếng cô ảm đạm kể lại câu chuyện cách đây chỉ mới vài tháng.

"Jungkook đã chuẩn bị mọi thứ... để sẵn sàng kết hôn với anh. Cậu ấy biết quá trình thuyết phục ông bà Jeon không đơn giản, nên cậu ấy đã nghĩ trước cách giải quyết cho mọi chuyện xấu nhất có thể xảy ra. Trong đó có cả trường hợp mẹ Jungkook sẽ ép cậu ấy rời khỏi Hàn Quốc hoặc trao đổi gì đó với bà ấy, ví dụ như một cuộc hôn nhân chính trị khác chẳng hạn."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ