13,

27.4K 1.9K 890
                  

Buổi sáng Seoul vẫn như mọi ngày, nắng sớm chỉ vừa dừng lại ở ngọn cây nhưng đường phố đã tấp nập người qua lại. Họ hối hả đuổi theo thời gian để đắp xây cuộc sống đủ đầy, mong muốn thỏa mãn những nhu cầu không bao giờ có giới hạn.

Trên tay bác sĩ Kim là tách cà phê còn nghi ngút khói, hoà cùng dòng người ngược xuôi bước trên con đường lát gạch hoa hướng đến bệnh viện.

Đã được 3 ngày sau cuộc nói chuyện hôm đó của hai người. Đồng nghĩa cả 3 ngày qua Jungkook đều không xuất hiện ở bệnh viện Yoowon. Kim Taehyung cũng chẳng thắc mắc tại sao, hay cảm thấy việc đó có ảnh hưởng gì đến mình.

Dù sao hai người cũng đã kết thúc rồi, không là FwB thì là người lạ, không nên tò mò cuộc sống của đối phương vì nó không cần thiết.

Bác sĩ Kim cứ nghĩ hôm nay cũng sẽ như những ngày trước, chào đón hắn là những dụng cụ lạnh lẽo và sắc nhọn, tạm biệt hắn có thể là ánh hoàng hôn cam cháy, hoặc cũng có thể là bầu trời đêm tối đen như mực.

Cho đến khi, một giọng nói nhẹ nhàng rót vào tai hắn giữa những tạp âm vô nghĩa.

"Taehyung!"

Kim Taehyung bất ngờ nhìn người đứng cạnh chiếc xe đỗ ngay trước cổng lớn của bệnh viện. Hôm nay trông Jungkook rất khác, gần như thay đổi hoàn toàn.

Phong cách thời trang 7 phần hở 3 phần mất đã được thay bằng áo sơmi đóng thùng cùng quần tây ôm. Khi Jungkook bước đi, vòng eo thon nhỏ và đôi chân dài của cậu vẫn được phô bày một cách tinh tế sau chiếc áo măng tô màu xám đậm thanh lịch.

Kiểu tóc vuốt cao lộ trán lịch lãm mà Jungkook rất thích cũng không còn, thay vào đó là mái tóc rũ xuống ngang trán mềm mại, khiến khuôn mặt cậu tròn trịa và đáng yêu hơn. Cả khuyên tai và khuyên chân mày cũng đã tháo ra.

Tổng thể rất thư sinh, lịch sự và hiền lành.

Ban nãy Kim Taehyung còn tưởng rằng hắn nhìn nhầm người. Nhưng đến khi thấy người kia nhìn mình cười rộ lên một cái, hắn mới biết đây đúng là Jeon Jungkook. Vì nụ cười của cậu là thứ không bao giờ có thể nhầm lẫn được.

Bác sĩ Kim mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng, đôi lúc còn trông hơi hung dữ, nhưng thật ra hắn rất thích những thứ đáng yêu. Kim Taehyung không thể phủ nhận rằng trong phút chốc hắn đã bị sự thay đổi này của Jungkook làm cho ngây người.

Nhìn Jungkook trước mặt, Kim Taehyung mới nhớ ra lý do tại sao trước đây hắn lại gật đầu làm partner của cậu. Vẻ ngoài của Jungkook bây giờ giống hệt lần đầu tiên hắn gặp cậu, mặc dù đánh nhau với người ta đến chảy cả máu môi nhưng vẫn rất đáng yêu.

"Taehyung à!" Thấy hắn cứ im lặng nhìn mình chằm chằm, Jungkook bĩu môi trách móc: "Mới mấy ngày không gặp mà anh quên tôi rồi hả?"

"Cậu đến đây làm gì vậy?" Kim Taehyung lúng túng quay đi hướng khác.

Ngoài miệng thì hỏi vậy, nhưng hắn cũng tự đoán trong đầu rằng có lẽ Jungkook đến đây tìm viện trưởng hoặc tiến sĩ Yoo, vì số người Jungkook quen biết trong bệnh viện cũng chỉ có hắn và hai người họ.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ