làm ơn đọc

31K 981 65
                  

(Nhớ đọc đến cuối để tránh sau này cảm thấy khó hiểu khi bị block.)

Chắc có vài bạn nghĩ mình lâu quá không hoạt động là mình không vào check thông báo, cmt hửm? SAO CÀNG LÚC CÀNG NHIỀU BẠN BẮT ĐẦU CHỬI THỀ VÔ TỘI VẠ TẠI ĐÂY VẬY?

Trường hợp mình chưa nói trước thì chẳng trách, đằng này chap WARNING (ĐỪNG BỎ QUA) chình ình đó, mình ghi rõ ràng rành mạch cả rồi, vậy mà vẫn vào "duma dume" rồi chửi hết nhân vật này tới nhân vật kia vô cùng thậm tệ. Đến mức một bạn reader còn phải lên tiếng là cmt ở chap 62 QUÁ TOXIC.

Đã nói rất rõ ở chap WARNING, nóng giận nhưng ít ra cũng phải là những người lịch sự. Một cmt của bạn không lớn, nhưng những người sau đó có thể nhìn vào cái cmt đó của bạn và bắt chước. Một người xem việc chửi thề không là gì có thể dẫn đến hàng chục người làm điều tương tự. Một cái thì cỏn con, nhưng một chục cái rồi một trăm cái thì sao?

Thời gian trước lúc mình vẫn hoạt động năng suất, chap update liên tục, readers cũng không ít nên lúc nào cũng có bạn cmt nhưng CHƯA TỪNG có tình trạng này. Hôm nay vào đọc những cmt mới ở chap 62 mà khó chịu muốn nổ cả mắt.

Mình mong đây sẽ là lần cuối mình nói về vấn đề này. Bắt đầu từ chap 71, cứ hễ có cmt chửi thề là mình sẽ block thẳng tay. Đừng nói mình khó tính hay làm quá. Ai đó vào nhà các bạn rồi chửi thề ỏm tỏi các bạn chịu không? Tôn trọng nhau thì chúng ta mới có thể đồng hành cùng nhau được.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ