46,

17.4K 1K 71
                  

Jungkook tức tối đứng một góc khoanh hai tay trước ngực, mắt hình viên đạn nhìn cô bạn vừa ấm ức vừa bối rối đối diện.

"Tại sao bồ không nói mình biết trong nhóm người này có tiền bối Jung và tiền bối Han?" Jungkook híp mắt nhìn cô bạn, suy nghĩ một chút rồi cao giọng hỏi tiếp: "Có phải bồ vẫn còn giữ liên lạc với anh ta không?"

"Không có! Làm gì có chuyện đó!" Yoo Haeun phản ứng vô cùng kịch liệt, đến mức tông giọng cũng tăng cao. Cô bực nhọc gãi gãi đầu, mặc kệ bản thân đang mặc váy, ngồi phịch xuống bậc thang lối thoát hiểm.

"Mình thề, mình với tiền bối Jung không còn bất kì liên hệ gì nữa. Mình biết tiền bối Han được ba mình chiêu mộ từ lúc anh ấy mới tốt nghiệp rồi, nhưng mình không biết có cả tiền bối Jung!"

Nhìn Haeun - đang trong biểu cảm vô cùng rầu rĩ - có vẻ không nói dối mình, Jungkook ngẫm nghĩ hồi lâu rồi đành thở dài, vỗ vỗ lên đầu cô bạn.

"Được rồi, không còn liên hệ gì thì tốt."

Sau đó, cả hai cứ vậy im lặng một lúc lâu. Cuối cùng vẫn là Jungkook thiếu kiên nhẫn hơn, hậm hực hỏi: "Mà chuyện Taehyung là con rể tương lai của bác Yoo là sao hả?"

"Hiểu lầm chứ làm sao." Haeun đưa tay vuốt vuốt hai chân lạnh toát, thời tiết giữa đông như này mà mặc váy ngắn đúng là quyết định sai lầm.

"Chắc là vì mình cứ không ngừng nói về bác sĩ Kim với ba mình, nên ông ấy mới hiểu lầm giữa mình với anh ta có gì đó." Nói đến đây, Yoo Haeun không nhịn được lườm cậu bạn thân một cái cháy mặt: "Tất cả đều là tại bồ mà ra đó đồ tròn vo đáng ghét!"

"Sao lại tại mình? Không phải do bồ làm không đúng phương pháp mới bị bác ấy hiểu lầm hả!"

"Cái gì mà không đúng phương pháp? Còn không phải tại bồ cứ hối thúc mãi nên mình mới phải liên tục nhắc đến bác sĩ Kim không đầu không đuôi hả?"

Nhận lại ánh mắt không mấy tin tưởng của Jungkook, Yoo Haeun thật sự muốn nổi điên. Nếu không phải sợ người ngoài nghe thấy, cô tiểu thư họ Yoo chắc chắn sẽ dùng âm lượng kinh khủng nhất để hét đến khi thủng màng nhĩ của cậu bạn mới thôi.

"Đáng lẽ mình mới phải là người giận dỗi nhé! Đột nhiên lại trở thành gái sắp có chồng trong khi người yêu còn chưa có! Đã thế lại còn với một người trái ngược hoàn toàn với hình mẫu lý tưởng của mình nữa chứ!"

"Phải rồi, hình mẫu lý tưởng của bồ chuẩn quá nên mới gặp phải kẻ không ra gì như tiền bối Jung đó." Jungkook bĩu môi, nhìn cô bạn tức giận thở phì phì nhưng cũng chẳng thể đáp lại lời nào.

Thì... lời đó của cậu khá đúng nên Haeun không thể phản bác là chuyện dễ hiểu.

Nhìn bộ dạng ảo não của cô bạn thân, Jungkook cũng không muốn gây hấn nữa. Cậu nhẹ nhàng cởi áo vest ngoài đắp lên chân Haeun rồi cũng ngồi xuống bậc thang ngay dưới cô, ngước đầu do dự hỏi: "Nhưng mà... về sau anh ta làm ở bệnh viện, vậy sẽ chạm mặt rất nhiều... Bồ tính sao?"

"...Không biết."

Haeun mệt mỏi thở dài, vòng hai tay đặt lên đầu gối rồi nghiêng đầu áp má lên, nét u buồn hiếm thấy xuất hiện trong đôi mắt lấp lánh. Hướng nhìn thì có vẻ là bức tường đơn sắc nhạt nhẽo bên cạnh, nhưng thực chất lại đang nhìn về một quá khứ đầy đau thương với mối tình đầu tan vỡ.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ