44,

16.6K 1K 102
                  

Bệnh viện Yoowon không chỉ nổi tiếng là nơi hội tụ nhiều vị lương y xuất sắc nhất tại Hàn Quốc, mà còn được chú ý bởi cách thức hoạt động vô cùng thông minh. Mà những điều đó đều là thành quả từ tư duy biết nhìn xa trông rộng của viện trưởng Yoo.

Cũng giống như bác sĩ trưởng khoa Kim Taehyung, rất nhiều bác sĩ trong bệnh viện đều là nhân tài được viện trưởng Yoo tự tay ấp ủ từ lúc vẫn còn non nớt. Những bác sĩ nắm giữ vị trí chủ yếu, được xem là một trong những cột mống giữ vững vị trí của bệnh viện trong lòng người dân đều từng được đào tạo và tốt nghiệp tại những cơ sở tốt nhất ở Mỹ, với toàn bộ chi phí do chính viện trưởng Yoo chi trả.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lọt vào mắt xanh của ngài viện trưởng. Nếu không có năng lực hoặc ý chí yếu kém, viện trưởng Yoo sẽ lập tức loại khỏi danh sách. Mà một khi đã được viện trưởng Yoo tìm đến, thì chuyện thành công chỉ còn vấn đề thời gian.

Vậy nên, đa số những bác sĩ sau khi hoàn thành chương trình học đều muốn trở về đầu quân cho Yoowon, không chỉ vì mong ước sự thành công tại Yoowon, mà còn là biết ơn ngài viện trưởng.

Thế nhưng những năm gần đây - đặc biệt là sau khi Kim Taehyung trở thành bác sĩ trưởng khoa, viện trưởng Yoo hoàn toàn không chiêu mộ thêm nhân tài cho Yoowon nữa. Thay vào đó, ông chỉ đơn giản chờ đợi cho tất cả những 'đứa con' ông vẫn đang gửi gắm tương lai của bệnh viện từ Mỹ trở về. Đó cũng là lý do hai năm trở lại đây các thành viên của bệnh viện luôn trong tư thế bận tối mặt tối mũi.

Nhiều người không biết sẽ cho rằng viện trưởng Yoo đang tự mãn với vị trí trên cao của bệnh viện, nên dần lơ là việc chiêu mộ người cho Yoowon. Chỉ phó viện trưởng, các bác sĩ trưởng khoa và những người thường xuyên tiếp xúc, làm việc gần gũi với ông mới biết, viện trưởng Yoo đang muốn đưa Yoowon trở về trạng thái nguyên bản để giao lại chiếc ghế của mình cho người thừa kế.

Ông muốn người thừa kế phải tiếp tục giữ vững được Yoowon, nhưng không phải bằng con đường ông đã mở sẵn, mà phải là con đường mới do người đó tự tay đào xới rồi vun đắp - một cách hoàn hảo để khiến người thừa kế của ông xứng đáng với vị trí ông đã để lại.

Đợt chào mừng những tân bác sĩ này sẽ là lần cuối cùng ông Yoo vẫn còn ngồi ở ghế viện trưởng, đồng nghĩa tân viện trưởng sẽ được chọn ra trong hai hoặc ba năm tới.

"Bồ có chắc mọi thứ đều ổn không? Đến tận bây giờ rồi cũng chưa nghe tin tức gì về chuyện chọn người thừa kế vị trí viện trưởng kia." Jungkook dắt một cây bút chì lên vành tai, một cây kẹp giữa hai ngón tay xoay xoay, áo sơmi bung ba cúc đầu, ngả ngớn ngồi trên ghế da, cau mày trách móc người bên kia màn hình laptop: "Đáng lẽ bồ nên hối thúc ba bồ. Mình thấy bồ chẳng có vẻ gì là đang giúp mình hết."

Đôi mắt to tròn của Yoo Haeun bên kia đã híp lại muốn thành một đường thẳng, tưởng chừng chỉ cần có thể, cô nàng sẽ ngay lập tức vói tay vào màn hình để bóp cổ cậu bạn đang bày ra bộ dạng giận dỗi.

[Nè Chòn, đó là tâm huyết cả đời của ba mình đó. Kể cả khi ông ấy không chọn trưởng khoa Kim thì đó cũng là do anh ta chưa đủ năng lực. Mình chỉ có thể làm nhiều nhất là gợi ý cho ba mình thôi, còn ông ấy quyết định như thế nào mình đâu thể can thiệp!]

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ