53,

19.1K 1.2K 438
                  

guys... chap 52 đã thiếu một tình tiết cực kỳ đắt chứng minh rằng bác sĩ Kim ân hận mà tui quên viết vào rồi...

tui nên lươn lẹo nhét bừa như kiểu flashback hay bẻ lái đây :')

không. lươn lẹo là đức tính không tốt. nên tui bẻ lái đây.

đội nón bảo hiểm vô đi!!!

***

Sau khi làm hỏng thứ gì đó rất quan trọng, ta sẽ tự hình thành một bản năng mới, đó là gìn giữ những món đồ của mình kỹ hơn.

Trong tình yêu cũng vậy. Một lần vô tình để con tim vụn nát, ta sẽ tự giác xây lên một hàng rào gai bao bọc lấy trái tim yếu ớt ấy. Không bất kỳ ai có thể chạm vào, cả chính ta cũng không thể cầm lấy và trao đi.

Jungkook đã khóc cạn cả nước mắt vào đêm hôm ấy.

Rốt cuộc cậu cũng có thể nói hết những tổn thương bấy lâu vẫn luôn tự gồng gánh trên vai.

Giờ thì mọi thứ đã thật sự kết thúc, sẽ không còn một Kim Taehyung có thể tuỳ ý đem buồn đau đến cho Jungkook nữa.

Nhưng đây có phải kết quả cậu vẫn luôn mong đợi không?

Chắc chắn là không rồi.

Sáng hôm sau, khi Jungkook còn chưa kịp tỉnh táo, thông báo thay đổi lịch trình công tác càng khiến đầu cậu muốn nổ tung hơn nữa.

[Ảnh hưởng của bão không nghiêm trọng bằng tình hình dịch bệnh hiện đang diễn ra ở Jeju, vậy nên chúng ta chỉ có hai sự lựa chọn. Một là huỷ buổi triển lãm, hai là thay đổi lịch trình và tổ chức sớm hơn một tuần.]

Nghe giọng của bà Junhye ở bên kia đầu dây, không khó để Jungkook hình dung biểu cảm trên khuôn mặt bà đang khó coi đến mức nào.

"Vậy nếu huỷ buổi triển lãm lần này thì đến bao giờ mới có thể tổ chức lại ạ?"

[Việc này còn tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý dịch bệnh của bên chính phủ. Nhưng dù là tổ chức trước hay sau, thì chúng ta cũng chỉ được tổ chức một ngày mà thôi.]

Jungkook cũng không ngờ số bản thân lại đen đủi như vậy, vừa mất tình yêu chỉ mới chớm nở, giờ đến cơ hội xây dựng sự nghiệp tưởng chừng đã tới tay cũng sắp đi toi rồi.

Nuốt nhanh một ngụm nước lạnh để bản thân có thể tỉnh táo trở lại, Jungkook nêu thử ý kiến với bà Junhye: "Vậy tổ chức ở nơi khác không phải ở Jeju thì sao ạ? Chứ trong hai tuần... chắc sẽ không kịp hoàn thành bộ sưu tập đâu ạ."

[Cậu nghĩ lên kế hoạch cho một buổi triển lãm được tính bằng ngày à? Để thuê được một vị trí đắc địa như Jeju, Marie đã phải mất ăn mất ngủ suốt cả tháng rồi!]

Cũng may Jungkook đã bật loa ngoài và luôn đặt điện thoại trên bàn, không thì có lẽ cậu đã ném luôn điện thoại ra khỏi cửa sổ khi bị âm lượng kinh khủng bởi tiếng hét của bà Junhye đấm vào tai.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ