33,

24.9K 1.6K 559
                  

Jeon Jungkook ngẩn người nhìn nụ cười của bác sĩ người yêu, trong đầu tròn vẫn đang tiêu hoá từng chữ.

Mặc kệ người nhỏ hơn có hiểu hay không, bác sĩ Kim đã nhanh chóng thay đổi tư thể, đè ngược Jungkook xuống tấm vải xanh, hôn ngấu nghiến.

Hành động của Kim Taehyung nhanh đến mức Jungkook chỉ vừa chớp mắt vài cái đã cảm nhận được sức nặng của người kia đè lên cơ thể mình. Đến khi nhận ra sự mềm mại và ướt át trên môi, cậu mới nhận thức được món ăn mà bác sĩ người yêu nói đến - là mình.

Kim Taehyung mạnh bạo cắn mút đôi môi căng mọng như đang thưởng thức một chiếc kẹo dẻo thơm mềm. Hắn day cắn phiến thịt đầy đặn bên dưới đến sưng phồng, sau đó lại dùng lưỡi lướt nhẹ lên những vết răng do chính hắn để lại.

Hai cánh tay trắng hồng mềm mại quấn quanh cần cổ săn chắc của bác sĩ Kim, ghì chặt hai cơ thể vào nhau, day dưa đến choáng váng.

Có một điều dù Jungkook không muốn nhưng vẫn phải công nhận, đó là kỹ năng hôn của bác sĩ người yêu đã tốt hơn rất rất rất nhiều. Hắn chỉ cần dùng chiếc lưỡi nhỏ nhắn lướt nhẹ qua môi Jungkook, cậu sẽ tự giác hé răng cho hắn xâm nhập.

Hai chiếc lưỡi non mềm cuốn quýt nhau lúc nhẹ nhàng lúc lại mãnh liệt, tạo ra thứ âm thanh chóp chép nóng bỏng. Chất lỏng trong suốt trong miệng cả hai cũng theo đó mà trốn thoát, vươn trên chiếc cằm nhỏ nhắn của Jungkook.

Phía trên Kim Taehyung vẫn cắn mút đôi môi hồng hào mê say, tay phía dưới cũng luận động rất nhiệt tình, xoa nắn đến nhăn nhúm cả áo quần của người yêu nhỏ.

Bàn tay hắn dưới lớp áo sơmi mỏng manh tựa như một con báo đa nghi đang thăm dò địa bàn, xoa nắn từ phần bụng rắn chắc với những múi bụng hoàn hảo, lên đến bờ ngực cơ căng đầy, sau đó lại lướt đến eo thon gọn vuốt ve nhẹ nhàng. Mỗi một vị trí bàn tay to lớn của hắn chu du qua đều khiến làn trắng mịn tăng thêm một mảng hồng, chẳng mấy chốc đã lên đến tận cổ, nhuộm cậu thiếu gia nhỏ thành 'con tôm hấp' ngon mắt.

"Ah... ha..." Khi Kim Taehyung thương tình buông tha buồng phổi của hai người, cũng là lúc hắn nhận ra Jungkook đã 'hồng' đến mức mái tóc cũng muốn chuyển màu.

Nụ cười của bác sĩ Kim thể hiện rõ sự thích thú, vùi mặt vào cần cổ quyến rũ trắng mịn vừa hôn hôn vừa day cắn.

"Chỉ định đùa em chút thôi, nhưng em như vậy thì giết tôi rồi."

Dứt lời, bác sĩ Kim không chần chừ kéo cao chiếc áo sơmi mỏng tanh màu xanh nhạt của Jungkook, ngậm một bên đầu nhũ đỏ hồng đã bị sự động chạm kêu gọi cương cứng vào miệng.

Jungkook luồn tay vào mái tóc mềm của người phía trên, nhẹ nhành ưỡn người thay cho sự cổ vũ, đầu nhũ và phần thịt trắng mịn cũng theo đó bị đẩy càng sâu vào khoang miệng ấm nóng.

"Ưm... ah..." Cả cơ thể Jungkook đính sát với bác sĩ Kim, mặc cho bàn tay to lớn đang điên cuồng xoa nắn cặp mông tròn trịa của mình cách một lớp quần. Cậu kéo bàn tay còn lại của người yêu đặt lên đầu nhũ nhỏ bị bỏ rơi, khẽ rên rỉ: "Bên này nữa."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ