52,

18.7K 1.2K 353
                  

Ném chiếc ô vẫn còn ướt nước về phía Kim Taehyung, Jungkook lạnh nhạt quay lưng đi. Bây giờ cả người cậu chỗ nào cũng đau, bên trong bên ngoài đều đau đến rã rời. Càng ở đây lâu chỉ càng khiến cậu dễ gục ngã hơn thôi.

"Jungkook!"

Trước khi não bộ kịp tìm ra một lý do dối trá cho những điều tồi tệ bản thân đã từng nói, Kim Taehyung đã nhanh tay lẹ chân hơn khi đuổi theo và giữ chặt lấy cổ tay cậu.

Nhưng hắn biết nói gì? Bác sĩ Kim vốn là kẻ chẳng biết nói dối kia mà.

"Jungkook à..."

Im lặng, lại là im lặng. Sau tiếng gọi tên cậu luôn là im lặng.

Cảm nhận sự run rẩy và cái lạnh truyền từ cổ tay đến đại não, chẳng hiểu tại sao Jungkook đột nhiên cảm thấy tức giận tột độ. Cậu quay phắt đầu lại, hai đôi mắt trừng to nhìn chằm chằm Kim Taehyung.

"Nói đi. Tại sao anh không nói?" Có thể nhận ra rất rõ ràng việc Jungkook đang cố gắng kiềm nén giọng nói của mình để không hét lên.

"Anh có biết lý do tại sao tôi vẫn im lặng và làm như không có gì mặc dù đã nghe hết tất cả không?"

Đáp lại Jungkook vẫn chỉ có sự im lặng.

Jungkook không nhịn được bật cười một tiếng đầy chua chát. Cậu giật mạnh tay rời khỏi tay của Kim Taehyung, khẽ rít lên qua hai hàm răng đang nghiến chặt: "Là vì anh đó tên khốn kiếp."

Kim Taehyung - kẻ vẫn chỉ kiên trì tránh né ánh mắt đầy căm phẫn của Jungkook - đột nhiên bị cậu mạnh bạo đẩy lùi ra sau một bước.

"Tại sao anh có thể sống như vậy?"

Đến lúc này thì Jungkook chẳng thể khống chế được nữa. Chiếc lọ cậu dùng để đựng những uất ức trong thời gian qua cứ như vừa nứt vỡ, hòa cùng nỗi đau biến thành cơn giận cần được giải phóng ngay lúc này.

"Tại sao anh có thể hôn tôi! Ôm tôi! Đối xử với tôi như kiểu anh thật sự rất yêu tôi...!"

Mỗi một lần Jungkook gằn giọng, lại một lần Kim Taehyung mặc kệ để người kia đẩy hắn ra phía sau, cho đến tận khi lưng hắn đập mạnh vào thành cột ở trước cổng ra vào của Ritya.

"... Mặc dù ngay từ đầu anh đã không hề có ý định luôn bên cạnh tôi..."

Đúng vậy, trước và cả sau khi hẹn hò với Jungkook, Kim Taehyung chưa từng có suy nghĩ sẽ để cậu xuất hiện trong mái ấm sau này của hắn.

Kim Taehyung đã nghĩ gì khi hẹn hò cùng Jungkook?

Có lẽ những người đi qua và chứng kiến sự tồi tệ của bác sĩ Kim sẽ phán đoán khi đó hắn đã nghĩ là, "chẳng sao đâu, đây chỉ là vui chơi thời gian ngắn thôi". Hay, "rồi sau này khi gặp một người mới cậu ta cũng sẽ dễ dàng quên tôi".

Sự thật, vào lần đầu tiên Kim Taehyung hôn Jeon Jungkook, hắn đã làm việc đó theo bản năng.

Có thứ gì đó thôi thúc hắn an ủi người con trai này, yêu cầu hắn bảo vệ Jungkook và khiến hắn muốn ở cạnh cậu nhiều hơn.

Nhưng với một kẻ vẫn mang nặng tư tưởng của một lão già cổ hủ như Kim Taehyung lại quá khó khăn với việc chấp nhận những tâm tư thật sự trong lòng.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ