9,

28.8K 2K 421
                  

Kim Taehyung có suy nghĩ ngàn lần cũng không tài nào hiểu được. Tại sao chỉ sau một đêm mà thái độ của Jeon Jungkook đối với hắn thay đổi 180 độ như vậy?

Cách đây vài ngày, Jungkook và hắn chỉ đơn giản là bạn tình, mặc dù có đôi lúc Jungkook hay làm ra các loại hành động thân mật khó chấp nhận, nhưng Kim Taehyung biết khi đó cậu vẫn nhận thức được rằng mối quan hệ giữa hai người vẫn chỉ tồn tại trên phương diện làm tình.

Còn bây giờ, trong chớp mắt, bác sĩ Kim lại cảm thấy mình đang bị chăn bởi thiếu gia họ Jeon.

Kể từ đêm đó đến nay cũng đã gần một tuần, đồng nghĩa suốt một tuần qua tần xuất người ở bệnh viện Yoowon nhìn thấy Jungkook là vô cùng nhiều.

Ngoài mặt, cậu lấy lý do đến thăm cô bạn thân là Yoo Haeun - hiện giờ đang là bác sĩ nghiên cứu thực tập cho bệnh viện. Nhưng chỉ Yoo Haeun và Kim Taehyung mới biết, phần lớn thời gian là cậu nằm trong phòng của trưởng khoa Kim.

Một hai ngày đầu Kim Taehyung còn làm căng, nắm cổ áo đuổi cậu ra khỏi phòng. Nhưng mấy ngày sau thì hắn lười quản, thậm chí còn nhân lúc rảnh rỗi làm mấy loại chuyện không đứng đắn ngay trên bàn làm việc.

Bản tính của Taehyung không phải kiểu người tùy tiện ở đâu cũng giải quyết được, nhưng mỡ treo miệng mèo, không ăn chỉ có mèo thiểu năng.

Ban đầu hắn cứ cho rằng Jeon Jungkook nhàm chán nên tìm hắn chọc phá, nhưng sau khi thống kê lại biểu hiện của cậu mấy ngày nay, Kim Taehyung nhận ra có vài điều rất khác.

Lúc thì đòi cùng đi ăn, lúc lại hỏi bao giờ rảnh thì đi xem phim. Thậm chí còn định lên kế hoạch đi du lịch cho hai người nếu Kim Taehyung được nghỉ phép định kỳ. Nghĩ kiểu quái nào cũng cảm thấy bất bình thường.

Mà phong cách của Jungkook cũng dần trở nên kỳ quái hơn rất nhiều.

Jungkook là người có vẻ ngoài cực kì thu hút, luôn được đánh giá là điển trai bởi bất kì ai muốn dành cho cậu lời khen ngợi. Tuy vậy, cậu chưa bao giờ quá chăm chút về quần áo bên ngoài. Chỉ trừ khi đến những nơi sang trọng hoặc tiệc tùng cùng hội bạn bè, thì những loại trang phục thoải mái, màu sắc đơn giản nhưng vẫn hợp thời trang luôn được Jungkook ưu tiên lựa chọn.

Đó là một ưu điểm trong mắt Kim Taehyung, ít nhất là cho đến một tuần trở lại đây.

Quần jean ống rộng hoặc quần thể thao khoẻ khoắn được đổi hẳn sang những loại quần ôm sát đôi chân thon dài, rắn chắc. Áo thun cọc tay, hoodie hay sweater cũng được thay bằng áo sơmi đủ mẫu, đa dạng màu sắc.

Xét về mặt khách quan, phong cách này hợp với cậu 100%. Nhưng về ý kiến chủ quan của Kim Taehyung, phong cách này có chút vấn đề với hắn.

Lý do là vì những mẫu áo sơmi Jungkook chọn nếu không phải là quá mỏng đến mức phô bày gần như cả thân trên, thì cũng là tháo bung cả 3 cúc đầu. Chỉ cần hắn chú ý một chút, hay Jungkook chỉ cần cúi người một chút, hai nhũ hoa hồng hào sẽ lập tức xuất hiện. Còn những chiếc quần lại quá ôm, khiến vị trí nhạy cảm nào đó đôi lúc còn nhô lên như một khối u nhỏ. Cặp mông phía sau cũng trở bên căng tròn, dưới mắt Taehyung như hệt hai quả đào mọng nước.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ