31,

24.6K 1.6K 349
                  

Trợ lý Jang nhìn thấy bác sĩ trưởng khoa từ cửa lớn đi vào đã lập tức chạy đến báo cáo: "Bác sĩ Kim! Lúc nãy cậu Jeon đến tìm cậu, tôi nói cậu ấy là anh ra ngoài với cô gái kia-..."

Jang Eunho còn chưa kịp nói hết câu đã phải lập tức ngừng lại vì ánh trừng đáng sợ của Kim Taehyung.

Giờ thì hắn biết lý do tại sao Jungkook đột nhiên nhắn tin cho hắn, kêu hắn lên sân thượng mà không đến thẳng phòng trưởng khoa nữa rồi.

Tuy trong lòng vô cùng khó chịu, nhưng Kim Taehyung vốn đã không phải người thích lớn tiếng, vậy nên sau khi cảm thấy trừng người kia đủ, hắn lập tức quay lưng bỏ đi.

Thư ký Jang vừa rồi còn bị sát khí của bác sĩ trưởng khoa doạ sợ, vậy mà vừa nhìn thấy hắn bước đi liền hấp tấp hỏi với: "Trưởng khoa, anh không đi ăn trưa hả?"

Nhưng Kim Taehyung chẳng buồn trả lời, đi thẳng một mạch về hướng cầu thang. Mặc dù nhìn mặt hắn thì có vẻ rất bình thường, nhưng những người xung quanh đều nhận ra vị bác sĩ trẻ đang cố di chuyển nhanh hết sức có thể, đến mức vạt áo blouse phía sau cũng bay lên.

Tất nhiên phải nhanh rồi, đầu tròn của bác sĩ Kim đang đợi mà.

Trợ lý Jang khó hiểu nhún vai, vừa có ý định đi ăn trưa thì điện thoại rung lên, thông báo nhận tin 'dữ'. Mà người gửi không ai khác là bác sĩ trưởng khoa khó tính.

[Giải quyết hết hồ sơ trên bàn của tôi. Trong hôm nay không xong thì không cần làm trợ lý cho tôi nữa.]

Vậy là trưa đó có một trợ lý trẻ vừa giải quyết núi tài liệu hơn 30cm, vừa ăn cơm chan nước mắt.

***

Kim Taehyung còn nghĩ sẽ phải nhìn thấy một bộ dáng ủ rũ chất vấn của người yêu nhỏ, nhưng không ngờ là hoàn toàn ngược lại.

Tầng thượng của bệnh viện Yoowon thường rất ít người lui đến, nếu có cũng chỉ là những y tá hay bác sĩ đang trong giờ nghỉ giải lao, lên đây hóng gió, hưởng chút không khí trong lành. Vậy nên trên sân thượng ngoại trừ một góc chất đầy các bàn ghế cũ thì còn lại đều trống không.

Mà người yêu nhỏ của bác sĩ trưởng khoa lúc này lại đang ngồi trên một tấm vải xanh, trước mặt bày biện vài hộp thức ăn nhỏ đủ màu. Nếu không phải đây là sân thương bệnh viện, hắn chắc chắn sẽ nghĩ cậu đang đi picnic.

Khi nhận ra bác sĩ người yêu đã đến, Jungkook vui vẻ cười tươi, vẫy vẫy tay. Nhìn thấy cậu như vậy, Kim Taehyung bất giác thở phào.

"Đây là gì đây?" Cẩn thận ngồi xuống tấm vải, ngay cạnh Jungkook, Kim Taehyung đưa mắt quan sát những phần thức ăn. Có kimbap, canh kimchi, trứng cuộn và đậu phụ chiên nhồi cơm. Tất cả đều khá nhiều, đủ cho cả hai người cùng ăn nhưng lại có vẻ không mấy đẹp mắt.

"Em tự làm tất cả sao?"

Nhìn hai đầu chân mày cau lại của Taehyung, Jungkook hơi hoang mang gật đầu.

Nếu bỏ phần gà hầm đáng thương lần trước đi, thì đây chính xác là lần đầu tiên Jeon Jungkook nấu ăn cho Kim Taehyung. Cậu biết nhìn nó không đẹp mắt, vậy nên trong lòng có chút lo sợ người yêu sẽ không thích.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ