59,

17.6K 1.1K 524
                  

*lưu ý: VODIC-20 là bệnh dịch chỉ xuất hiện ở (những) tác phẩm của haankookcaine, không liên quan gì đến COVID-19 ngoài đời nhé!

***

Vết thương của Jungkook không hề nghiêm trọng như mọi người vẫn nghĩ. Vì Cho Seol Gun lúc đó không đủ sức để khiến vết thương quá sâu, tuy nhiên cậu vẫn bị mất một lượng máu khá nhiều, dẫn đến tình trạng đã hôn mê hai ngày vẫn chưa tỉnh. Và theo kết quả xét nghiệm thì đúng là Jungkook cũng đã nhiễm virus SARS-V.0.

Nhưng có một vấn đề quan trọng hơn khiến phòng bệnh của cậu thiếu gia họ Jeon cần được canh giữa 24/7, là Cho Seol Gun lại tiếp tục thành công trốn khỏi trại giam.

"Cảnh sát hay con bò mà có thằng nhóc cũng giữ không được!?"

Yoo Haeun bực bội đá một cái thật mạnh vào bậc cầu thang, sau đó lại vì lực quá mạnh mà bật ra, trượt chân mất thăng bằng ngã ra sau. May mắn Jung Hoseok lúc nào cũng ở bên cạnh nên kịp thời đỡ lấy trước khi cô tiếp đất.

"Em còn nói nữa là ngồi tù ở đây luôn đó, tin không? Tôi không có thời gian chạy tới chạy lui thăm đâu nhé."

"Tôi cần anh thăm chắc!" Haeun mạnh bạo vùng khỏi tay anh, khuôn mặt bị giấu một nửa sau lớp khẩu trang dày nên chỉ đành dồn hết sức vào đôi mắt liếc thật hung tợn, cảnh cáo Jung Hoseok đừng có chọc giận cô.

Bác sĩ Jung đã quá quen với thái độ như đối với thù địch của Haeun dành cho anh rồi, không những không tức giận còn cảm thấy buồn cười.

"Đừng có liếc nữa, con ngươi của em sắp chạy ngược lên não rồi kìa."

Yoo Haeun mặc kệ người bên cạnh nói nhăng nói cuội, bực bội dùng ngón tay gõ gõ vào mặt đồng hồ tạo ra vài âm thanh cốc cốc vui tai, chứng tỏ chủ nhân của nó đang rất bồn chồn.

"Tên họ Kim kia làm gì mà lâu vậy? Đến lúc thay ca cho tôi rồi mà."

Vì đến giờ vẫn chưa biết Cho Seol Gun đang trốn ở đâu và còn ý định tấn công Jungkook hay không, vậy nên ngoại trừ cảnh sát địa phương được phân công đến canh giữ ở bên ngoài, Kim Taehyung, Yoo Haeun và cả Han Junwoo sẽ liên tục thay nhau trực bên giường cậu. Cứ ba tiếng trôi qua họ sẽ tự động đổi cho nhau. Còn ban đêm thì (dù muốn dù không) bác sĩ Kim cũng nhất quyết không chịu rời đi.

Ban đầu Kim Taehyung hoàn toàn không hề có ý định chấp thuận chuyện thay ca này, nhưng sau khi Yoo Haeun nổi nóng và đòi gọi cho viện trưởng Yoo để tống hắn về, thì bác sĩ Kim chỉ đành ngậm ngùi đồng ý.

Dù sao thì lý do chính họ đến đây vẫn là phụ giúp bệnh viện chữa trị các bệnh nhân nhiễm bệnh, nếu Kim Taehyung cứ 'cắm' ở phòng Jungkook mãi chắc chắn sẽ khiến những bác sĩ khác được dịp lời ra tiếng vào với Yoowon.

Chuyện Han Junwoo đề nghị góp sức trông chừng Jungkook cũng đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn. Vốn sau đêm ở buổi tiệc kia, bác sĩ Kim đã âm thầm ghim thù với Han Junwoo rồi, lại thêm phản ứng của gã khi nghe đến Jungkook trong cuộc họp trước khi đến Jeju nữa. Bác sĩ Kim mỗi lần nhìn đến Han Junwoo đều thấy rõ trên mặt gã có hai chữ 'tình địch'.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ