11,

28K 2K 1.3K
                  

Mặc dù nhìn biểu cảm của Jungkook lúc rời đi rất đáng thương, như thể vừa bị ức hiếp ghê gớm lắm, nhưng Kim Taehyung vẫn không thấy có lỗi.

Thân là đích tôn của một gia đình, trọng trách nối dõi là gánh nặng trên vai hắn, hắn không thể vì chút hoang lạc nhất thời mà phụ lòng bố và ông nội.

Từ lúc còn là một đứa nhỏ chưa hiểu gì về xã hội, Kim Taehyung đã luôn được bố dặn dò rất kỹ rằng hắn là con trai cả của gia đình, là đích tôn của gia tộc, trách nhiệm quan trọng nhất là nối dõi tông đường. Khi đó hắn xem chuyện đó là đúng, là hiển nhiên. Nhưng khi lớn hơn, hắn lại mệt mỏi với chính điều 'hiển nhiên' đó.

Kim Taehyung chưa từng xác định rõ ràng con người thật của bản thân, vì hắn chỉ quan tâm đến việc làm tình, chưa từng yêu đương.

Jeon Jungkook tất nhiên không phải người đầu tiên lên giường cùng hắn. Kim Taehyung đã nếm trái cấm từ năm nhất đại học rồi.

Lần đầu tiên của hắn là cùng một cô gái cũng là du học sinh người Hàn, học cùng khoa với hắn. Hai người cùng tham gia một bữa tiệc của trường, chỉ vì có men rượu mà dẫn đến chuyện quan hệ, vậy nên ngay sau đó cũng không còn liên lạc, thống nhất xem chuyện đêm đó là tai nạn.

Nhưng cũng nhờ vào lần tai nạn đó, Kim Taehyung nhận ra làm tình giúp hắn giải toả áp lực rất nhiều. Kể từ lúc đó, bạn tình của Kim Taehyung cũng trở nên dày đặc.

Ban đầu chỉ có nữ, nhưng về sau vì sự tò mò, hắn cũng tìm đến các cậu trai nhỏ nhắn, non nớt. Miễn là thuận mắt, Kim Taehyung đều sẵn sàng đưa lên giường.

Tuy vậy Kim Taehyung vẫn không hề có ý định yêu đương. Với hắn, chuyện giường chiếu vào thời điểm đó chỉ giống như một sở thích.

Cho đến khi về nước, hắn mới hoàn toàn dẹp bỏ sở thích đó. Đến tận khi gặp Jungkook, bác sĩ Kim thật sự đã rất yên phận, chưa từng ngủ cùng ai.

Dù không thích Jungkook, cũng không thể phủ nhận rằng ấn tượng của bác sĩ Kim với cậu từ lần gặp đầu tiên là vô cùng tốt. Mặc dù là con trai nhưng rất đẹp, lại còn thông minh, nhạy bén, cũng có phần đáng yêu nữa.

Với người sống theo chủ nghĩa tôn vinh cái đẹp, thật lòng không có điểm nào có thể từ chối.

Nhưng tư tưởng từ ban đầu của Kim Taehyung khi về nước là trở thành một bác sĩ giỏi, giúp đỡ tài chính cho gia đình ở Daegu. Sau một thời gian kinh tế dư giả sẽ kết hôn, sinh con, có một gia đình đầy đủ và ấm áp, hoàn thành bổn phận của một người con trai đích tôn.

Tất nhiên nếu muốn những điều đó xảy ra đúng kế hoạch, tương lai của Kim Taehyung không thể có Jeon Jungkook.

***

Kim Taehyung đang bận rộn sắp xếp các hồ sơ bệnh án cũ, chuẩn bị cho trợ lý đem hết xuống kho. Hai thùng carton đầy ắp giấy tờ được bác sĩ Kim đặt chồng lên nhau, để cạnh cửa ra vào.

Sau khi chắc chắn kệ tài liệu của mình đã ngăn nắp đúng chuẩn mực, bác sĩ Kim mới thở phào một cái, chuẩn bị dùng bữa trưa của mình.

Nhưng ông trời hay phụ lòng người.

Bác sĩ Kim vừa ngồi xuống ghế, còn chưa kịp chạm đến phần cơm thì cửa đã bị bật tung ra. Hai thùng carton bên cạnh cũng vì lực quá mạnh mà nghiêng ngả, sau đó thì trực tiếp đổ ập xuống đất, giấy tờ bay lung tung.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ