19,

24.1K 1.7K 501
                  

Khuôn viên dinh thự Jeon gia được thắp sáng khắp mọi ngóc ngách, biến dinh thự thành ngọn đuốc khổng lồ trên ụ đồi to lớn giữa Seoul hoa lệ.

Lễ kỉ niệm hàng năm của JEONDAE luôn được tổ chức rất trang trọng, người được mời không chỉ là đối tác của JEONDAE và những gia tộc thuộc giới thượng lưu, mà còn có sự góp mặt của những người đứng đầu một nước như chủ tịch và các chính trị gia có tầm ảnh hưởng đối với Đại Hàn Dân Quốc.

Chủ trì buổi lễ đương nhiên là chủ tịch JEONDAE - anh Jeon Junghyun. Bên cạnh đó còn có chủ tịch tiền nhiệm, đồng thời là cổ đông lớn thứ hai của JEONDAE, ông Jeon Junghwan và phu nhân của mình.

"Chân thành cảm ơn mọi người vì đã có mặt ở đây ngày hôm nay để chung vui cùng chúng tôi. Hành trình hơn 60 năm với 3 đời thừa kế của JEONDAE đã đạt được rất nhiều thành tựu. Nhưng thành tựu lớn nhất của chúng tôi là nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người, cũng như sự tín nhiệm của người dân Đại Hàn Dân Quốc. Vậy cho nên, sự chúc mừng của những người có mặt ở đây ngày hôm nay, JEONDAE chúng tôi xin quyên góp tất cả cho ngân sách của nhà nước. Hãy cùng nâng ly, chúc mừng 62 năm thành lập của tập đoàn JEONDAE!"

"Chúc mừng!"

Tiếng ly tách va vào nhau tạo nên âm thanh vui tai, xen trong đó là tiếng nói cười của hơn 50 vị khách có mặt tại dinh thự lúc này.

Sau một tiếng không ngừng cười cười rồi nói nói, Jungkook cảm thấy xương hàm của mình như sắp rơi ra đến nơi rồi. Năm nào cũng vậy, sự có mặt của cậu chẳng qua chỉ để điểm danh đủ thành viên của Jeon gia. Bên cạnh đó còn là để những gia tộc khác tranh giành vị trí hôn thê của thiếu gia út họ Jeon thôi, chứ một câu phát biểu Jungkook cũng chẳng có.

Vì muốn cứu vớt khuôn mặt cứng đờ của mình, Jungkook âm thầm lùi lại, đứng một mình một góc gần bậc cửu cấp của dinh thự. Nhưng dù cậu chỉ đơn giản im lặng ngắm nhìn không trung, cũng tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời khiến những cô gái kể cả vài người đàn ông khó lòng không để mắt đến.

Mái tóc bồng bềnh được chải chuốt gọn gàng ra phía sau, để lộ phần trán cao mịn màng. Bộ suit trắng với điểm nhấn là những viên đá lấp lánh trải dài từ cổ áo xuống ngực, ôm trọn thân hình rắn rỏi cao ráo, để lộ những vòng cơ thể hoàn hảo.

Dưới ánh đèn vàng nhạt hoà quyện cùng ánh bạc của trăng, Jungkook hệt chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh, đang im lặng tìm kiếm nàng công chúa của mình giữa biển người.

Rất tiếc, vị hoàng tử nọ thật ra là đang nhớ anh chàng bác sĩ của mình.

Hôm nay Jungkook cũng có chút buồn vì anh Seokjin không thể đến. Công việc làm ăn của nhà hàng gần đây thuận lợi đến mức anh ấy chẳng có thời gian nghỉ. Người đại diện cho Shukim hôm nay là anh Seokjung. Nếu có Kim Seokjin ở đây, chắc chắn anh sẽ thay cậu giải quyết những con ong bướm không ngừng lượn qua lượn lại trước mặt cậu.

Khi nhìn người này người kia đưa con gái, cháu gái, em gái đến trước mặt mình, Jungkook thật lòng chỉ muốn cười vào mặt họ mấy tiếng rồi tuyên bố: "Ông đây gay, không lên nổi với gái, đừng có đem đến nữa."

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ