45,

16.9K 1K 207
                  

Quả thật như lời Kim Taehyung, dạ tiệc chào đón tân bác sĩ Yoowon chẳng khác gì một buổi họp mặt của giới thượng lưu và các nhà chức trách 'máu mặt' trong chính phủ.

Lý do đơn giản là vì bệnh viện Yoowon là một trong những bệnh viện nổi bật nhất Hàn Quốc, không những vậy còn có mối liên hệ mật thiết với Jeon gia - gia tộc không chỉ giàu có còn rất uy quyền trong xã hội.

Vì vậy nên khi tham gia, Jungkook cảm thấy ngột ngạt chẳng khác gì những bữa tiệc của JEONDAE.

Không chỉ Jungkook, toàn bộ gia đình cậu đều nhận được thư mời, nhưng ba mẹ Jeon lại đang công tác ở nước ngoài, nên chỉ có Jungkook, anh Junghyun và vợ chồng Junghyuk đến tham dự.

Nhìn dáng vẻ lấp lánh đoan trang của Aliryn cạnh anh trai mình, Jungkook hận không thể chọt hai ngón tay vào cặp mắt xanh vẫn luôn đuổi theo bóng dáng người yêu cậu của cô ta.

Từ lúc Kim Taehyung xuất hiện cạnh viện trưởng Yoo, cô ta vẫn không ngừng bày ra dáng vẻ thu hút nhất để lôi kéo sự chú ý của hắn. Nhưng hiển nhiên ánh mắt của bác sĩ Kim ngoại trừ vô tình lướt qua những người có mặt trong buổi tiệc và sàn nhà lót thảm xanh ra, thì chỉ có cậu thiếu gia nhỏ của nhà họ Jeon.

Với thái độ hết sức tự giác đó của người yêu, Jungkook cực kì cực kì hài lòng.

Chà, tối nay có nên thưởng cho Taehyung một đêm nồng cháy không nhỉ? Khoé môi Jungkook sắp vươn đến tận mang tai rồi.

"Người đàn ông đang đi cùng viện trưởng Yoo là ai vậy? Anh chưa thấy cậu ta bao giờ." Anh Junghyun đột nhiên lên tiếng. Từ lúc họ vào bữa tiệc, anh để ý ngoại trừ Yoo Haeun, vẫn luôn có một người lạ mặt đi chào hỏi khách mời cùng viện trưởng Yoo. Đôi mày không khỏi cau lại vì tò mò, trong đầu không loại trừ phán đoán đó là hôn phu của con gái viện trưởng.

"Đó là-..." Jungkook có vẻ rất vui khi anh trai để ý đến Kim Taehyung, tự giác xung phong đáp. Trong đầu đã soạn sẵn một loạt điểm cực tốt của người yêu để 'khoe khoang' với anh trai, nhưng cậu không ngờ vậy mà lại bị người khác cướp mất lời.

"Là bác sĩ trưởng khoa của bệnh viện Yoowon - Kim Taehyung ạ, là một trong những bác sĩ được viện trưởng Yoo đánh giá cao nhất." Trong bốn người đang đứng ở đây, giọng nói nhẹ nhàng ngọt ngào đó chỉ có thể đến từ Aliryn. Đôi mắt cô ta khi nói về Kim Taehyung còn như muốn bắn ra cả ánh sao: "Không chỉ có ngoại hình mà còn có năng lực, là mẫu đàn ông lý tưởng của tất cả mọi người."

Ngay khi Aliryn vừa dứt lời, không khí xung quanh họ đột nhiên như ngưng đọng. Cả sáu ánh mắt của ba anh em nhà họ Jeon tuy thể hiện biểu cảm khác nhau nhưng đều đổ dồn lên cô ta.

Anh Junghyun ngoài thắc mắc tại sao cô em dâu mình lại biết nhiều về người đó, còn có chút cảm thấy kỳ lạ.

Anh Junghyuk thì vừa bất mãn vừa buồn rầu, nhưng cũng chỉ biết âm thầm thở dài.

Còn Jungkook thì thật sự tức giận. Hai ngón tay cậu vô thức duỗi ra, như kiểu nếu có thể sẽ thật sự chọc cho mù mắt cô ta luôn!

Lúc này Aliryn mới nhận bản thân vừa rồi điên rồ thế nào. Cô ta xấu hổ cúi mặt, không biết nói gì cũng không biết nên làm gì.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ