34,

26.5K 1.6K 344
                  

warning không quan trọng:
outdoor (sân thượng play)
đủ tuổi thì đọc không đủ tuổi thì đọc

warning hơi quan trọng:
trong chap này có tình tiết trói và bịt mắt vậy nên mình hơi do dự không biết có nên để tag BDSM (nhẹ) hay không. có điều trước khi có những bình luận khiến mình không vui, mình hi vọng mọi người sẽ tìm hiểu về BDSM (nếu bạn chưa từng tìm hiểu qua), đặc biệt là D/S.

• xin nhớ giúp mình, vai trò Dom (dominance: thống trị) hay Sub (submission: quy phục) không phụ thuộc vào vị trí Top hay Bottom •

warning xong thì khoe mọi người cây súng mới tậu nè~
(◔‿◔)⌐╦╦═─
/đừng vô lý kiếm chuyện với nhỏ Sun vì khi bạn ngủ nó sẽ pắng lủng đíck pạng đó/

|

Kim Taehyung ngàn lần không dám tin hắn vậy mà lại phải ở vị trí Sub ngay trong lần đầu trải nghiệm 'trò chơi' này với Jungkook.

Vốn dĩ người yêu cầu trò chơi là bác sĩ Kim, vậy mà giờ tay vị bác sĩ vẫn đang khoác trên mình áo blouse trắng uy quyền lại bị gắn với ống nước bằng chiếc còng hình trái tim màu tím mà người yêu nhỏ giấu trong túi xách. Mắt cũng bị cậu dùng caravat bịt kín lại, ngoại trừ hình ảnh Jungkook mờ ảo lượn qua lượn lại thì chẳng còn gì nữa.

"Jungkook." Kim Taehyung gầm gừ, hơi thở càng lúc càng nặng nề theo từng cái động chân của người yêu nhỏ.

"Hửm?" Jungkook chống hai tay trên đất, tạo thế ngã người ra sau, thích thú nhìn bộ dạng tức giận nhưng bất lực của bác sĩ người yêu. Hai bàn chân trắng hồng đầy đặn vẫn chuyên tâm trêu chọc người anh em hùng dũng đã ngóc đầu cứng như gậy gỗ.

"Em có biết mình đang làm gì không?"

Còng hắn, bịt mắt hắn, dùng chân trêu chọc người anh em của hắn gần 15 phút và vẫn chưa có ý định dừng lại. Đối với Kim Taehyung, đây là hình phạt, không phải trò chơi tình thú đê mê như trên thiên đường mà hắn luôn tưởng tượng.

Bản tính 'điếc không sợ súng' khiến Jungkook chẳng có vẻ gì là bị âm giọng trầm khàn của bác sĩ người yêu ảnh hưởng. Không những không muốn dừng lại hành động mồi lửa của mình, cậu còn cả gan hơn khi cố ý dùng đầu ngón chân ấn mạnh lên lỗ nhỏ trên đỉnh dương vật.

Cả cơ thể Kim Taehyung giật nẩy, khó khăn thở ra từng hơi đầy kích thích.

Những ngón chân Jungkook nhỏ gọn nhưng đầy đặn thịt và rất mềm mại. Nhịp độ, cách di chuyển cũng khéo léo đến mức không ngờ. Nghĩ đến việc người yêu nhỏ đã tập luyện cho chuyện này, bác sĩ Kim bất giác nghiến răng.

"Em đã từng làm chuyện này cho ai rồi?" Mặc dù Kim Taehyung biết rõ hắn là người đàn ông đầu tiên được Jungkook cho phép xâm nhập cơ thể, nhưng hắn vẫn luôn tự hỏi liệu Jungkook có nghĩ đến việc giải toả cùng ai khác khi hắn bận rộn không.

Biết người yêu đang tỏ thái độ không tin tưởng mình, Jeon Jungkook khó chịu ra mặt. Cậu bĩu môi, híp mắt, cố ý ép chặt dương vật nóng bỏng thô cứng vào giữa hai lòng bàn chân mình, lên xuống thật mạnh bạo như thể đang mô phỏng lại trạng thái đâm xỏ trong nơi tư mật, khiến lưng bác sĩ người yêu bất giác co rúm như con tôm luộc.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ