22,

26.8K 1.7K 449
                  

"Vậy đến lúc gà sôi thì mình nêm nếm gia vị nữa là OK rồi đúng không?"

Yoo Haeun ở bên kia màn hình chẳng quan tâm cậu bạn thân có nhìn thấy hay không, mắt nhắm mắt mở gật gật đầu. Cũng phải thông cảm đi, chẳng ai chấp nhận nổi chuyện bị giật đầu dậy lúc 5 giờ sáng chỉ để hướng dẫn ai-đó nấu một nồi gà hầm.

[Nè Chòn, sao bồ không ra ngoài mua cho nhanh? Tính làm chồng nhỏ dịu hiền đảm đang hả?] Haeun nhìn cậu thiếu gia út họ Jeon từ bé đến lớn lúc nào cũng có người cơm bưng nước rót, giờ phải tự thân đeo tạp dề vào bếp, đầm đìa mồ hôi chỉ vì muốn nấu cho anh chàng bác sĩ một con gà để bồi bổ mà không khỏi khinh bỉ: [Đúng là... love is blind*.]

Jungkook lườm lườm, muốn hét vào khuôn mặt đáng ghét bên kia màn hình rằng người ta còn chưa đồng ý làm người yêu cậu đâu, chồng với chả con. Nhưng nghĩ lại mình đang là phận nhờ vả, chỉ đành im lặng bĩu môi một cái.

"Tự tay nấu thì mới ý nghĩa chứ..." Môi hồng lẩm bẩm, mắt thấy nồi nước đang sôi đến mức lật ngược cả 'phao câu' con gà lên liền hấp tấp kêu la: "Haeun, Haeun! Sôi rồi! Mình phải nêm cái gì vào? Nhanh nhanh!"

[Muối, đường, hạt nêm, tiêu...]

"Liều lượng sao hả?" Khổ thân cậu thiếu gia chưa từng vào bếp, cũng may vẫn còn phân biệt được muối với bột ngọt, nhưng phải dùng muỗng canh hay cái mui để múc thì còn chưa biết.

Yoo Haeun vuốt mặt, chán nản thở ra một tiếng.

[Cứ cho vào đi đến khi tổ tiên cậu bảo dừng.]

Cô tiến sĩ trẻ vô cùng nhẫn tâm, nói xong đã lập tức ngắt máy, tắt nguồn điện thoại, chui lại vào chăn ấm. Mặc kệ cho Jeon Jungkook bên kia nửa vòng trái đất đang rối rắm không biết nên làm gì với nồi gà sôi sùng sục.

May mắn thay, Jungkook nhờ sự trợ giúp của vị thần biết tuốt - Google - đã có thể cứu sống nồi gà hầm tâm đắc của mình.

Một tay Jungkook quệt đi vệt mồ hôi trên trán, tay còn lại nhanh chóng ấn gọi người được đặt tên "Tình yêu to bự " trong danh bạ.

"Taehyung~" Người kia hình như đang rảnh, chuông mới reo hai hồi đã bắt máy rồi.

[Ừm, đi làm về rồi à?]

"Dạ, về rồi. Giờ chuẩn bị đi tắm." Bật nút loa ngoài rồi ném điện thoại lên giường, Jungkook bắt đầu công cuộc lục tung cả tủ quần áo của mình để chọn ra bộ đồ đạt tiêu chuẩn 3 không của bác sĩ Kim: không hở hang, không màu mè và không bó sát.

"Taehyung đang ở bệnh viện hả?"

[Không, hôm nay tôi trực ca đêm, 10 giờ mới đến bệnh viện. Còn giờ thì đang trên đường về Seoul.]

Một bên chân mày sắc bén nhướn cao, Jungkook mặc kệ cả núi quần áo cao gần đến đầu gối dưới đất mà lập tức nhào lên giường, nhanh tay ấn vào biểu tượng camera bên góc màn hình. Chưa mất đến 3 giây sau đã thấy hình ảnh một người đàn ông điển trai mang kính mát hiện lên trên màn hình cảm ứng. Nhìn không gian thì đúng thật đang ở trong xe hơi, còn có vẻ như đang ở đường cao tốc vì bên ngoài cửa sổ chỉ thấy trời cao đang ngả màu chiều tà, chẳng thấy nhà hay cao ốc như trong thành phố.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ