60,

20.5K 1K 224
                  

mọi người biết lý do tại sao chuyện tình của Jung Hoseok và Yoo Haeun trắc trở không? vì Yoo Haeun là mình, và Jung Hoseok là j-hope. một cuộc tình tươi đẹp vì họ đều yêu nhau, nhưng muôn đời dang dở vì sẽ chẳng bao giờ có dù chỉ là một trong một tỉ khả năng có thể đến bên nhau...

nói thì nói vậy nhưng mà Hoseok vẫn là của tui nha ⌐╦╦═─

***

Vì đợi quá lâu nên Yoo Haeun quyết định tự đi vào nhắc nhở bác sĩ Kim cho nhanh, nhưng không ngờ vừa bước vào đã nghe mấy lời 'thâm tình' của hắn. Ai không biết chắc còn nghĩ bác sĩ trưởng khoa đây ngọt ngào quá. Nhưng với người đã chứng kiến ít nhất hai phần ba cuộc tình của họ như Yoo Haeun thì... dẹp đi!

"Hình như chứng thiếu ngủ ảnh hưởng đến thần kinh của trưởng khoa Kim, khiến trí tưởng tượng của anh đi hơi quá xa rồi nhỉ."

Bản tính Haeun là vậy, một khi đã ghét ai sẽ luôn độc mồm độc miệng, càng thấy người ta phải đau khổ vì lời nói của mình lại càng hả dạ. Một tính cách rất xấu mà đến cả bản thân cô cũng nhận ra nhưng vẫn chẳng biết làm cách nào để sửa đổi.

Kim Taehyung chẳng nói gì, suốt những ngày qua hắn cũng nhận nhiều lời khó nghe của cô tiến sĩ trẻ đến mức muốn quen rồi.

Nhưng có lẽ Yoo Haeun vẫn chưa có ý dừng lại tính xấu của mình.

"Lừa dối cậu ấy, trêu đùa với tình cảm của cậu ấy, xem thường sự hi sinh và ước mơ của cậu ấy. Anh nghĩ Jungkook có thể tin anh, dễ dàng bỏ qua và chấp nhận quay về với anh như trước à?" Giọng nói của Haeun nhẹ như lông, từng câu chữ phát quá ra đều rất chậm rãi, nhưng vào tai của Kim Taehyung lại nặng như chì.

"Đừng có mơ khi chưa ngủ chứ."

Kim Taehyung cực khổ chạy theo sau Jungkook những ngày qua thì sao?

Kim Taehyung ngâm mình dưới mưa để tìm kiếm chiếc nhẫn Jungkook đã vứt đi thì sao?

Kim Taehyung sợ hãi như một đứa trẻ lạc mẹ khi biết Jungkook đang chịu đau đớn trong phòng phẫu thuật thì sao?

Chừng ấy ngỡ đã đủ, nhưng thật ra vẫn chưa.

Hắn chưa cảm nhận được nỗi đau của người biết thừa bản thân sẽ bị vứt bỏ nhưng vẫn cố chấp.

Hắn chưa cảm nhận được nỗi đau khi phải thừa nhận người mình muốn nắm tay đi hết quãng đời còn lại chẳng hề yêu mình.

Hắn chưa cảm nhận được nỗi đau khi chứng kiến những dự định tương lai đẹp đẽ bản thân đã tự vẽ lên bị nhoè đi bởi nước mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại, nỗi đau Kim Taehyung phải nhận vẫn chẳng là gì so với Jeon Jungkook.

"Lý do trước đây tôi chưa từng nói đến chuyện kết hôn với Jungkook..." Giọng Kim Taehyung rất bình thản, chẳng có vẻ gì là bị những lời nói của Yoo Haeun đánh động tâm lý. Ngược lại, bác sĩ Kim còn nhìn thẳng vào mắt cô tiến sĩ trẻ như một cách để đảm bảo những lời hắn đang nói đều là thật lòng: "...Vì tôi không phải người có thể nói dối."

Kim Taehyung không muốn người khác tò mò về chuyện cá nhân nên mới không đeo nhẫn lên tay là thật. Nhưng việc hắn sợ thất lạc chiếc nhẫn sau mỗi lần phẫu thuật cũng là thật.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ