5,

36.5K 2.1K 1.1K
                  

Bữa tối của Kim Taehyung bị vứt một góc ngay khi hắn vừa vào nhà. Jeon Jungkook hôm nay có vẻ vui hơn thường ngày, cũng phóng túng hơn nữa. Cậu đứng nấp sau cánh cửa, vừa thấy hắn bước vào đã kéo mạnh đẩy xuống sofa, tay cũng nhanh chóng cởi từng cúc áo của đối phương.

Kim Taehyung nhăn mày, giữ hai bàn tay đang lộn xộn trên người mình lại, gằn giọng: "Tôi còn chưa ăn tối."

"Tôi cũng thế mà." Jungkook chớp mắt, vừa nói xong lại rục rịch đòi mở tiếp thắt lưng quần.

Lần này Kim Taehyung không kiêng nể, vỗ bẹp lên mu bàn tay trắng mịn. Hắn trừng mắt: "Vậy thì ăn tối đã, tôi có mua dư phần cho cậu kìa. Bước xuống ngay đi."

Hắn là bác sĩ, ăn uống và chăm sóc tốt cho bản thân là điều phải đặt lên hàng đầu. Kể cả việc trước mắt có một món còn hấp dẫn hơn gấp mấy lần cũng phải kiềm lòng lại.

Nhưng Jeon Jungkook không phải bác sĩ, vậy nên thứ cậu thích mới là thứ cần thiết. Trong trường hợp như bây giờ thì Kim Taehyung là bữa tối.

Biết dục tốc thì bất đạt, vậy nên cậu chuyển hướng. Ngoan ngoãn thu hai tay lại, Jungkook bĩu môi, gác cằm lên ngực hắn, chớp mắt nũng nịu: "Ăn tráng miệng trước đi mà. Jungkook muốn ăn kem~"

Thành công còn hơn cả dự tính, thứ ban nãy còn ngủ sâu dưới hai lớp vải giờ đã mạnh mẽ trỗi dậy, đâm vào mông Jungkook

Nhìn nụ cười lém lỉnh của Jungkook, Kim Taehyung chỉ biết thở dài đỡ trán.

"Thằng nhóc này..."

Vốn Jungkook muốn giải quyết nhanh gọn lẹ ở phòng khách, nhưng cuối cùng nhận hai cái tét tay của Taehyung đến đỏ cả mông nên đành lủi thủi theo đuôi người ta vào phòng.

Nhà Kim Taehyung thì không phải Jungkook chưa từng đến, nhưng phòng ngủ của hắn thì cậu chưa từng được bước vào.

Mỗi lần đến nhà hắn để 'hành sự', Taehyung luôn kéo Jungkook vào phòng trống dành cho khách. Hắn bảo không muốn làm bẩn giường, sau này hắn còn phải kết hôn rồi cùng vợ mình nằm trên chiếc giường đó.

Mỗi lần nghe hắn nói vậy, Jungkook đều bĩu môi lầm bầm: "Cắm đít người ta rồi còn đòi lấy vợ, đểu cáng."

Mặc dù Kim Taehyung suốt 29 năm cuộc đời vẫn chưa có một mối tình đàng hoàng đứng đắn nào, nhưng hắn vẫn rất nghiêm túc lo cho tương lai. Thậm chí còn nghĩ sẵn cả tên sẽ đặt cho con trai con gái sau này nữa cơ. Có điều bao giờ cưới và cưới ai thì còn chưa biết.

Tuy vậy, Jungkook luôn tự tin rằng mình có khả năng nhìn trước tương lai. Trong mắt cậu, người như Kim Taehyung khả năng lấy được vợ là rất thấp, nói thẳng ra là bằng 0 luôn đi. Nhưng những điều đó đương nhiên cậu chỉ dám nghĩ trong lòng, nói ra với hắn thì bị đá sưng mông là nhẹ nhất.

"Nhanh nào." Kim Taehyung ngồi trên giường, nhìn Jungkook cứ nghĩ vẩn nghĩ vơ nên miễn cưỡng lên tiếng thúc giục.

Jungkook rất hiểu ý, lon ton chạy vào phòng rồi ngoan ngoãn quỳ xuống trước mặt hắn. Cậu phấn khích nhìn thứ đang cộm lên dưới quần tây dày, bàn tay không ngại ngần đưa lên sờ sờ vuốt vuốt.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ