10,

31.7K 1.8K 809
                  

Thứ cảm giác kì lạ mà Kim Taehyung mang đến cho Jungkook đêm đó có lẽ là thứ mà cậu chưa từng nhận được từ lúc có nhận thức đến lúc trưởng thành. Đó là sự quan tâm chăm sóc thật lòng.

Jungkook luôn được chu cấp mọi thứ cậu cần, từ ba mẹ đến hai anh trai luôn đáp ứng mọi điều cậu muốn, thể hiện rằng họ thương đứa nhỏ này vô cùng. Nhưng trong ký ức của Jungkook, chưa một lần nào cậu bệnh mà có người thân bên cạnh.

Bởi vì gia đình quá giàu có, quá quyền lực, vậy nên đa số thời gian ba mẹ và hai anh đều đến tập đoàn hoặc ngồi cùng bàn với tổng thống và các chính trị gia. Gia đình Jungkook chưa từng có một bữa cơm đầy đủ cả 5 thành viên. Jungkook cũng chưa từng được mẹ ôm hay ba dỗ dành khi bị ốm.

Ngoài mặt thì nói thiếu gia út nhà Jeon được yêu thương, cưng chiều nhiều lắm. Nhưng chính những người làm trong nhà còn nhận ra cậu chủ nhỏ từ bé đến lớn đã đơn độc thế nào. Sự đơn độc đó còn nhân lên gấp nhiều lần sau khi anh Junghyuk rời đi.

Vì Kim Taehyung không biết, hắn đã vô tình chạm vào lá chắn mong manh mà Jungkook vẫn luôn xem là kiên cường, thứ mà cậu luôn khắc đậm mấy chữ 'một mình vẫn ổn'. Bởi khi gần gũi và nhận được sự quan tâm, kể cả là vô cùng ít ỏi, vô hình trung tâm hồn thiếu thốn của bất kì ai sẽ tạo ra một cảm giác gắn bó, lâu dần sẽ hình thành tình cảm. Jungkook cũng vậy.

Nhưng với vị thế là một người luôn được những người xung quanh săn đón trong chuyện hẹn hò, Jungkook hoàn toàn không hề biết cách chủ động nắm bắt tình cảm của ai đó. Vậy nên cậu đương nhiên không tài nào trả lời được với Taehyung.

Thậm chí cậu còn chưa tự mình nhận thức được tình cảm này. Jungkook chỉ biết, cậu muốn nhìn thấy Kim Taehyung nhiều hơn, muốn được hắn quan tâm nhiều hơn, muốn được ăn cùng hắn nhiều bữa cơm hơn.

Tuy nhiên như đã nói, Kim Taehyung là người không thích đem rắc rối về cho bản thân. Nghe thì nực cười, nhưng dù có ngủ với bao nhiêu chàng trai, hắn vẫn luôn tin rằng sau này mình sẽ lấy vợ, sinh con, có một gia đình bình thường như bao người.

Bởi vì hắn ghét phiền phức, ghét trở thành chủ đề bàn tán của người ngoài.

"Cậu thích tôi rồi đúng không?" Thẳng thắn, vào đúng chủ đề là một ưu khuyết điểm của Kim Taehyung. Rõ ràng nhưng dễ khiến đối phương khó xử.

Hai mắt Jungkook trợn tròn như vừa nghe một chuyện gì đó bất ngờ lắm.

Như một thói quen mỗi khi rơi vào tình huống không biết nên giải quyết thế nào, Jungkook dùng răng cắn cắn môi dưới của mình.

"Có đúng không?"

Jungkook rất muốn lắc đầu, chối bỏ và hét vào mặt hắn rằng không đời nào có chuyện đó xảy ra. Nhưng thứ đang điên cuồng nhảy múa trong lồng ngực lúc này lại không hề hợp tác với ý chí của cậu.

Đối mặt với sự thuỷ chung im lặng và mang thái độ rõ ràng muốn né tránh của Jungkook, Kim Taehyung cũng phần nào nhận ra suy đoán của mình là đúng. Vậy nên hắn biết hắn nên dừng tất cả lại trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

ᴛᴀᴇᴋᴏᴏᴋ ✢ F.W.BNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ